google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

TRI ÂN THẦY CÔ NGÀY 20/11 NÀY, BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG THẦY CÔ MÌNH CHƯA?

TRI ÂN THẦY CÔ

The Humble Oral Care gửi tấm lòng tri ân đến những người thầy, người cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. 

  • Philoxêne De Cythêrê có viết “Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính người thầy dạy cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế.”
  • Thật vậy, nghề nhà giáo là nghề cao cả, thiêng liêng nhất, hơn hết thảy là nghề tạo ra tất cả nghề khác. Nghề nhà giáo có giá trị cao đẹp ở chỗ tạo ra những giá trị lợi ích cho cuộc đời mỗi con người. 
  • Dù ở địa vị nào trong xã hội, cứ đến gần ngày 20/11 hàng năm, lòng bất cứ ai trong chúng ta ắt  cũng nao nao cái cảm giác hoài niệm về những kỷ niệm xưa cũ, về ngôi trường năm ấy, về căn lớp còn đang văng vẳng tiếng giảng bài, về dáng dấp người thầy năm nào tóc đã điểm hoa râm. 
  • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, The Humble Oral Care dành đến lời cảm ơn sâu sắc nhất cho những người lái đò cần mẫn đưa từng lượt khách sang sông.Hy vọng rằng dẫu qua bao nhiêu năm tháng, thì tất cả người thầy, người cô vẫn luôn là ánh đuốc sáng, soi rọi cho từng lớp trẻ Việt, tạo ra nhiều hơn nữa hiền tài cho quốc gia.

TRI ÂN THẦY CÔ

Chọn The Humble- trao ngàn lời tri ân.

  •  Trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vô cùng ý nghĩa, là cơ hội tốt để hết thảy chúng ta gửi những lời chúc, lời cảm ơn hay những món quà nhằm thể hiện lòng sự tri ân sâu sắc đến mỗi thầy giáo, cô giáo đã từng dạy dỗ ta nên người. 
  • Thay vì đóa hoa thơm hay những món quà đắt đỏ, hãy chọn ngay bàn chải tre The Humble làm món quà đặc biệt gửi đến thầy cô. Chọn một chiếc bàn chải được làm hoàn toàn từ tre, an toàn cho sức khỏe- bảo vệ môi trường, đi cùng với đó là thiết kế bắt mắt trang nhã, phù hợp với các tiêu chí để trở thành món quà tặng ý nghĩa. 
  • Món quà trao đi tựa như tấm gương phản chiếu tình cảm của người chọn quà. Và việc bạn chọn bàn chải đánh răng tre The Humble làm quà tặng, sẽ thể hiện sự tinh tế cùng quan tâm được gói ghém ở bên trong.
  •  Không như hoa rồi sẽ tàn vào sớm mai nào đó, bàn chải tre The Humble sẽ “thay bạn” cùng đồng hành trong quá trình chăm sóc răng miệng của người thầy kính yêu. 

Đặc biệt, trong nửa cuối tháng 11 này với vô số ngày lễ lớn, The Humble Oral Care đang áp dụng chương trình khuyến mãi cực sốc lên đến 30%. 

Từ ngày 20-30/11/2021 ngay khi bạn mua bất kỳ sản phẩm bàn chải tre tại The Humble Oral Care, dù đó là dòng bàn chải tre lông mềm cho người lớn, dòng bàn chải tre lông cầu vồng siêu mềm dành cho trẻ em hay dòng bàn chải tre sensitive cũng sẽ sẽ được trợ giá chỉ còn 75.000/ chiếc

Đặc biệt vào ngày 26/11, bạn có thể mua tất cả các dòng bàn chải tre do The Humble Oral Care  cung cấp chỉ với mức giá 65.000/ chiếc. 

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm được mua tại WebsiteFanpage.

 

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay vào ngay hệ thống bán hàng của The Humble Oral Care chọn ngay những chiếc bàn chải để dành tặng cho “người lái đò mến thương”

——————-

𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗠𝘂𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

#thehumble_oralcare #mungngay2011

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *