google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

TIÊU CHUẨN FDA – TƯỞNG LẠ HÓA RA QUEN

 

“Tiêu chuẩn FDA” là cụm từ chúng ta đã nghe qua vô số lần, vậy tiêu chuẩn này là gì? Có ý nghĩa ra sao? Và đâu là tiêu chuẩn FDA dành cho bàn chải đánh răng? Một chiếc bàn chải thông qua tiêu chuẩn FDA có nghĩa là gì? Trong bài viết này, The Humble Oral Care sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh tiêu chuẩn quốc tế trên! Đừng bỏ qua bài viết!

TIÊU CHUẨN FDA

Tiêu chuẩn FDA là gì? 

Đầu tiên,nói về FDA- đây chính là Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ- một cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (HHS) giám sát việc sản xuất và phân phối thực phẩm, dược phẩm, trang thiết bị y tế, thuốc lá, các sản phẩm tiêu dùng khác và thuốc thú y.

Tiêu chuẩn FDA là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Bất cứ nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào Hoa Kỳ đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA.

 

Sự hiện diện của tiêu chuẩn FDA nhằm bảo vệ điều gì? 

Có thể bạn chưa biết, sứ mệnh của tổ chức FDA chính là chịu trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cũng như an ninh của các sản phẩm bao gồm: thuốc, chế phẩm sinh học, thiết bị y tế cho người và thú y,..

Vậy nên, sự hiện diện của tiêu chuẩn FDA với mục đích bảo vệ toàn diện cho người tiêu dùng, trước các sản phẩm họ đã, đang hoặc sẽ sử dụng trong tương lai. 

Vì sao cần thông qua tiêu chuẩn FDA? 

 • Trên thực tế, việc được thông qua tiêu chuẩn FDA đối với bất kỳ thương hiệu nào cũng đều được xem như dấu mốc vô cùng quan trọng. 
 • Việc được thông qua tiêu chuẩn FDA không những giúp các thương hiệu có thể dễ dàng xuất khẩu các sản phẩm của mình rộng rãi trên thị trường quốc tế, mà hơn cả chính là chất lượng sản phẩm của thương hiệu đã nhận được sự khẳng định và thông qua bởi FDA- một tổ chức hàng đầu thế giới, đặt sức khỏe con người lên hàng đầu. 
 • Để dễ hình dung, việc thông qua tiêu chuẩn FDA chứng tỏ sản phẩm của bạn đã thông qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, khó nhằn của FDA về chất lượng, chứng minh sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong quá trình sử dụng, có lợi ích vượt qua những nguy cơ.

Về tiêu chuẩn FDA cho bàn chải đánh răng

 • Tiêu chuẩn FDA trên thực tế còn được chia nhỏ với những quy định kiểm duyệt riêng dành cho từng ngành hàng và sản phẩm khác nhau. Bàn chải đánh răng được xếp vào nhóm thiết bị y tế.
 • Đối với nhóm sản phẩm thiết bị y tế, tiêu chí để được FDA xét duyệt cực kỳ nghiêm ngặt. Bởi các sản phẩm này tiếp xúc cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. 
 • Trong cả vòng đời của mỗi chiếc bàn chải đánh răng, chúng thực hiện chức năng của mình thông qua tiếp xúc gần, chà xát răng miệng nhằm làm sạch, mang đến sức khỏe răng miệng tốt nhất. Đồng nghĩa nếu chiếc bàn chải bạn sử dụng không đủ chất lượng, nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng, nặng hơn là viêm, nhiễm trùng là vô cùng cao. 
 • Bởi những yêu cầu vô cùng cao của FDA, nên đối với các thiết bị y tế nói chung, hay với bàn chải đánh răng nói riêng, việc được chứng nhận tiêu chuẩn FDA chính là sự đảm bảo trong mắt khách hàng.

TIÊU CHUẨN FDA

Có phải bất kỳ bàn chải nào cũng dễ dàng thông qua tiêu chuẩn FDA ? 

Có thể bạn chưa biết rằng không phải bất kỳ chiếc bàn chải đánh răng nào cũng dễ dàng thông qua tiêu chuẩn FDA, vì không phải tất cả chúng đều thật sự an toàn, chất lượng như những gì bạn được nghe thông qua lời quảng cáo của thương hiệu.

Hiện nay có vô vàn dòng bàn chải đánh răng được cung ứng rộng rãi trên thị trường, tuy thế nếu bạn để tâm, sẽ dễ nhận thấy rằng có rất ít dòng bàn chải được xác nhận đã thông qua tiêu chuẩn FDA. 

Bàn chải đánh răng tre The Humble có thông qua tiêu chuẩn FDA không? 

 • Bàn chải tre The Humble được biết đến như sản phẩm đánh dấu bước cải cách trong công nghệ chăm sóc sức khỏe cá nhân, là sản phẩm xanh-sạch- an toàn. Và The Humble Oral Care cực kỳ lấy làm vinh hạnh dành cho bạn câu trả lời rằng bàn chải đánh răng tre của thương hiệu The Humble chính là một trong số dòng bàn chải được thông qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA. 
 • Nhiều người cho rằng, chiếc bàn chải nào cũng dùng để đánh răng, họ tin rằng tất cả chúng đều an toàn, không thể mang đến bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe con người- Đó là quan niệm cực kỳ sai lầm.
 •  Chúng ta đều biết, hầu hết bàn chải đánh răng truyền thống đều có nguồn gốc từ nhựa, trong cấu tạo của những chiếc bàn chải này phần nhiều sẽ chứa các thành phần hóa học, cơn ác mộng lớn nhất có lẽ phải kể đến BPA– một chất hóa học gây ung thư, thường thấy trong các chế phẩm nhựa.
 •  Liệu rằng đến khi chính chiếc bàn chải bạn dùng để chải răng hai lần/ ngày lại chính là thủ phạm gây ra căn bệnh ung thư kinh hoàng cho bạn và những người thân yêu, bạn vẫn sẽ giữ suy nghĩ rằng tất cả bàn chải đánh răng đều an toàn?
 • Như bạn thấy đấy, đây chính là điểm khác nhau cơ bản giữa chiếc bàn chải đánh răng nhựa truyền thống so với chiếc bàn chải đánh răng tre The Humble đạt tiêu chuẩn FDA. Hoàn toàn có đủ lý do chính đáng, thuyết phục để khiến bạn chọn thay đổi, tin dùng anh bạn mới đến của The Humble an toàn, chất lượng thay vì chọn sử dụng những chiếc bàn chải nhựa truyền thống chỉ mang đến những giá trị nhất thời.  

 

Tin rằng qua bài viết này, phần nào The Humble Oral Care đã gỡ rối được cho bạn đọc những thắc mắc xoay quanh “Tiêu chuẩn FDA”. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm bàn chải đánh răng tre The Humble, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc. 

 

𝗧𝗵𝗲 𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗠𝘂𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *