google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Người bạn đồng hành cho nụ cười xinh- The Humble

Người bạn đồng hành cho nụ cười xinh- The Humble

The Humble hiểu rằng “Nụ cười của mỗi chúng ta vô cùng đáng giá. Cho dù cuộc sống này có tệ thế nào, hãy cứ cười lên. Vì chính bạn cũng không thể biết được rằng-nụ cười của bạn, vậy mà có thể bừng sáng cả bầu trời, hay mang đến niềm hạnh phúc cho ai đó ngoài kia.”

The Humble-nâng niu nụ cười bạn

  • Được sáng lập năm 2013 bởi nha sĩ Nobel Abdayem. The Humble không ngừng phát triển cũng như ngày càng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mang đến các sản phẩm chăm sóc răng miệng thân thiện với môi trường. Tính đến hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã được trên 40 000 cửa hàng, cũng như phòng khám tin dùng.
  • Sản phẩm mà The Humble cung cấp là những sản phẩm mang tính sáng tạo đáng tin cậy. Hơn thế nữa, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt cho sức khỏe, song với đó chúng tôi đề cao việc sản phẩm phải thân thiện với môi trường. Chúng tôi-những người luôn nỗ lực vì sức khỏe của bạn, nỗ lực vì nụ cười của bạn, nỗ lực vì một hành tinh chỉ toàn là nụ cười.

Hành trình mang đến những nụ cười xinh của Humble Smile Foundation.

  • Với thông điệp “Go humble. Give smile”. Humble Smile Foundation được thành lập như là một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích mang đến nụ cười cho hầu hết mọi người trên thế giới này.
  • Chúng tôi hiểu được rằng, không phải ai cũng có đủ điều kiện để chăm sóc răng miệng và những trẻ em sống tại các khu vực vùng sâu, khuất nẻo là một trong số đó. Hầu hết những đứa trẻ không có đủ trang thiết bị để chăm sóc răng miệng, bao gồm kem đánh răng và bàn chải. Phòng khám thì lại ở quá xa khu vực sống. Những gì có được là các bữa ăn đầy đường, với chế độ ăn uống có hại cho răng miệng.
  • Bên cạnh đó, rất nhiều trẻ chưa thật sự chải răng đúng cách hai lần mỗi ngày, một phần vì trẻ thiếu kiến thức, thêm đó là vì tâm lý “lười biếng”. Chính vì thế, chúng tôi tạo nên Humble Smile Foundation, gồm những chuyên gia về răng miệng và các học giả có hiểu biết nhất định – những người nhiệt tình thúc đẩy sự phát triển toàn diện của răng miệng, một phần không thể thiếu đối với sức khỏe trẻ em.
  • Tổ chức này phát triển dựa trên việc phát triển các mô hình trên nền tảng các đội tình nguyện hướng dẫn các nhân viên tại cơ sở giáo dục để thúc đẩy việc bảo vệ răng miệng trẻ em. Nói một cách cụ thể, các đội tình nguyện này tuyên truyền đến nhà trường lẫn học sinh về tầm quan trọng của răng miệng, cũng như chế độ ăn như thế nào là tốt, bên cạnh đó là hướng dẫn cũng như theo sát việc chải răng của trẻ theo đúng quy trình lâm sàng.

Chúng tôi hướng đến việc ngăn ngừa những cơn đau buốt do bệnh về răng miệng gây ra. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách thúc đẩy có hiệu quả các sáng kiến về sức khỏe răng miệng ở mọi nơi trên thế giới, bởi vì đó là nhu cầu thiết yêu dù là đối với bất kỳ ai, bất kỳ nơi nào. Mục tiêu vận hành của công ty chúng tôi, chính là vì nụ cười của bạn

Hãy cùng nhau chung tay làm những điều nhỏ, hợp thành điều to để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Số lượng bàn chải The Humble được tiêu thụ trên toàn thế giới hàng năm, cũng như những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đã phần nào chứng minh cho việc dòng sản phẩm này đang thực sự trở thành xu hướng. Đây hoàn toàn là một sản phẩm  chất lượng từ vật liệu, mẫu mã, cũng như tầm nhìn thương hiệu mà sản phẩm mang đến.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/blog

Hotline: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *