google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Hãy thay đổi thói quen dùng bàn chải nhựa bạn nhé!

  • Có thể bạn chưa biết nhưng Việt Nam là 1 trong số 5 quốc gia có số lượng rác thải nhựa khủng nhất trên thế giới. Đặc biệt, cứ mỗi năm lại có khoảng 1 tỷ bàn chải đánh răng nhựa được thải ra, điều đó có nghĩa là trái đất phải mất 1.000 năm mới có thể tiêu hủy được khối lượng bàn chải này.
  • Nghe có vẻ mới lạ nhưng bàn chải đánh răng được làm từ tre là sản phẩm thuộc nhóm giải pháp cộng đồng mà chúng tôi muốn lan tỏa rộng rãi đến mọi quốc gia trên thế giới. Thiết kế tay cầm từ chất liệu tre tự nhiên, kết hợp tính năng làm sạch hiệu quả nhờ hệ thống lông chải răng được làm từ thực vật, có độ cứng vừa phải, không gây khó chịu và làm tổn thương vùng miệng.

Vì sức khỏe của bạn và gia đình, cũng như là vì hành tinh nơi mình sinh sống, hãy cùng chúng tôi thay đổi thói quen dùng bàn chải nhựa  bằng bàn chải tre để duy trì sự sống trên trái đất này một cách thiết thực nhất nhé.

Thay đổi thói quen dùng bàn chải nhựa

Hãy cùng nhau chung tay làm những điều nhỏ, hợp thành điều to để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Số lượng bàn chải The Humble được tiêu thụ trên toàn thế giới hàng năm, cũng như những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đã phần nào chứng minh cho việc dòng sản phẩm này đang thực sự trở thành xu hướng. Đây hoàn toàn là một sản phẩm  chất lượng từ vật liệu, mẫu mã, cũng như tầm nhìn thương hiệu mà sản phẩm mang đến.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/blog

Hotline: 0933.911.793

#bamboo_toothbrush #VSRM #thanthienmoitruong #ecofriendly_oralcare