google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Lông bàn chải tre được làm từ chất liệu gì? Tôi có thể sử dụng bàn chải đánh răng làm từ tre trong bao lâu? Vì có xuất xứ từ tre, liệu chiếc bàn chải này có bị mốc không? Mất bao lâu để nó phân hủy? Đây là một số câu hỏi thường thấy khi bạn vẫn đang lăn tăn trước quyết định thay thế chiếc bàn chải nhựa truyền thống của mình bằng chiếc bàn chải ‘xanh’ được làm từ tre. Eco Friendly Oral Care rất lấy làm vinh dự khi mang đến những câu trả lời hữu ích, để hỗ trợ bạn trong việc giải đáp những thắc mắc về dòng sản phẩm của The Humble giúp bạn dễ dàng chọn cho bản thân và gia đình lựa chọn tối ưu nhất.

Cách mà một chiếc bàn chải đánh răng tre của The Humble ra đời. 

Như cách mà người ta tạo ra các sản phẩm từ tre khác, quy trình đầu tiên chính là tìm nguồn cung cấp tre. Chúng tôi sử dụng dòng tre đã thông qua kiểm định nghiêm ngặt, chọn ra nguyên liệu tốt nhất để tiến hành gia công. 

Thân của chiếc bàn chải tre được làm từ 100% tre tự nhiên, được phủ lên trên một lớp sáp đậu nành hạn chế ẩm mốc một cách tự nhiên, lành tính.

Bên cạnh đó, vì được làm hoàn toàn từ tre, nên bàn chải đánh răng tre The Humble có thể dễ dàng phân hủy sinh học và sẽ mất khoảng 6 tháng để biến thành phân trộn (trong trường hợp khác, bạn có thể tái sử dụng nó thành lọ đựng bút, biển hiệu, nút chặn cửa,..hay bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra). Trong khi, tính đến hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa đưa ra được con số chính xác rằng một chiếc bàn chải nhựa phải mất bao lâu để phân hủy,0 có thể từ 500-1000 năm.

Lông bàn chải được là từ nylon-610, được sản xuất bởi Dupont. Và nếu như bạn chưa biết, thì các dòng nylon của Dupont sản xuất đều nổi tiếng về độ bền, khả năng chịu nhiệt và đặc biệt là hiệu suất của chúng.

Hơn thế nữa, lông bàn chải còn được chứng minh không chứa BPA- đây là một hóa chất công nghiệp có hại cho sức khỏe. Vậy nên sản phẩm bàn chải đánh răng tre The Humble hoàn toàn lành tính với sức khỏe người sử dụng

Chúng tôi còn cải tiến thêm, với việc cho ra mắt dòng bàn chải tre có lông bằng than hoạt tính, dễ dàng giúp người tiêu dùng tẩy đi các vết trên răng, khử vi khuẩn gây hôi miệng, mang đến nụ cười trắng sáng, khỏe mạnh. 

Đâu là ‘người bạn chăm sóc răng’ tốt nhất?

Eco Friendly Oral Care tự tin giới thiệu với bạn rằng, người bạn chăm sóc răng miệng tốt nhất cho bạn chính là những chiếc bàn chải được làm từ tre. Vì tre là nguồn tài nguyên hoàn toàn có thể tái tạo, có thể tự phân hủy sinh học và là một lựa chọn bền vững. Chọn thay đổi chiếc bàn chải đánh răng bằng nhựa ở nhà, bằng một chiếc bàn chải xinh xắn làm từ tre là bước đầu tiên để giảm thiểu rác thải nhựa trong môi trường. 

Bạn có biết rằng chiếc bàn chải đánh răng đầu tiên mà bố mẹ tặng bạn ngày bé, có lẽ vẫn còn quanh quẩn đâu đó trong những bãi phế thải trên Trái đất này mà chưa phân hủy. Lựa chọn một chiếc bàn chải tre là lựa chọn tốt nhất, đồng nghĩa với việc bạn đang nắm bắt các giá trị sinh thái và xã hội. 

The Humble cho ra mắt dòng bàn chải được làm từ tre, vì tất cả chúng tôi đều tin tưởng rằng những thứ thiết yếu cần cho cuộc sống này đều đáng được cải tiến, để vẫn có thể giữ nguyên giá trị về chức năng nhưng đảm bảo thân thiện với môi trường. Bạn không cần phải thay đổi hoàn toàn lối sống hay thói quen tiêu dùng, bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người thân, bên cạnh đó vẫn nêu cao ý thức, trách nhiệm với môi trường.

Vậy nên, chúng tôi tin rằng có đủ lý do để khẳng định với khách hàng về lựa chọn sử dụng bàn chải đánh răng tre The Humble nói chung và các sản phẩm của The Humble nói riêng, là sự lựa chọn tốt nhất. 

Thời gian sử dụng của bàn chải đánh răng tre The Humble

Thời gian sử dụng của chiếc bàn chải đánh răng phân hủy sinh học cũng tương tự như bàn chải nhựa bình thường, nhưng khác hơn vì được làm từ tre- phát minh tân tiến và bền vững hơn. Theo các nha sĩ và chuyên gia về nha khoa, bạn nên thay mới chiếc bàn chải cũ từ 2 đến 3 tháng/ lần. 

Ngoài thời gian được chuyên gia khuyến cáo, nó còn phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng và cách bạn sử dụng. Một số người đánh răng 2 lần/ngày( buổi sáng và trước khi đi ngủ), số khác sử dụng 4 lần/ ngày( tức là sau mỗi bữa ăn). Đa phần mọi người đánh răng nhẹ nhàng và cẩn thận, tuy nhiên số ít lại làm điều đó một cách vội vàng, chà mạnh vào nướu và răng. Kết quả dẫn đến sự chênh lệch về độ sờn của bàn chải. Những tình huống vừa được đưa ra hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến chu kỳ thay bàn chải của bạn. 

Lưu ý rằng, bàn chải đánh răng của trẻ em cần được thay thế thường xuyên hơn của người lớn. Vì trẻ em thường sẽ đánh răng kỹ càng hơn và hãy nhớ giám sát thói quen đánh răng của trẻ. 

Hy vọng với những chia sẻ của mình, Eco Friendly Oral Care đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích, cũng như để bạn rõ thêm vì sao chúng tôi gọi The Humble là lựa chọn tối ưu cho quy trình vệ sinh răng miệng. 

Hãy cùng nhau chung tay làm những điều nhỏ, hợp thành điều to để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/blog

Hotline: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *