google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

TÁI CHẾ- ĐỐI VỚI BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG TRE

TÁI CHẾ- ĐỐI VỚI BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG TRE

Luôn giữ bàn chải tre khô ráo sau quá trình sử dụng.

Sản phẩm làm từ tre sẽ giữ được tuổi thọ tối ưu khi được bảo quản khô ráo. Đó là lý do tại sao chúng tôi không khuyến khích bạn để chiếc bàn chải tre cùng với chiếc cốc đánh răng đọng nước. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ bàn chải đánh răng của mình trong ngăn đựng bàn chải đánh răng chuyên biệt hoặc khu vực khô ráo khác

Hãy đảm bảo rằng bạn đã vệ sinh sạch sẽ lông bàn chải.

Rửa sạch và chăm sóc lông bàn chải của dòng sản phẩm đến từ The Humble  như cách bạn làm với bàn chải đánh răng thông thường. Vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng, và đừng làm ảnh hưởng đến kết cấu sản phẩm

Về chiếc tay cầm tre của bàn chải. 

Tre là một vật liệu tự nhiên sẽ thay đổi diện mạo theo thời gian. Phần trên cùng của bàn chải tre đi vào miệng bạn, đảm nhận trực tiếp việc làm sạch răng miệng. Phần này có thể nhạt màu hơn và mòn dần theo thời gian, điều này là bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm đánh răng của bạn.

Làm gì với chiếc bàn chải đã qua sử dụng.

Tái chế cán bàn chải đánh răng, có thể được làm phân ủ trong các thùng phân chuyên dụng và sẽ phân huỷ hoàn toàn thành mùn dinh dưỡng dùng bón cho cây. Bên cạnh đó, bạn có thể tự ủ nó tại nhà riêng của bạn, chỉ là thời gian phân huỷ sẽ kéo dài hơn chút. Tuy nhiên, tay cầm là một mảnh tre chất lượng cao được chúng tôi lựa chọn, gia công – nên thay vì vứt đi, hãy thoải mái sử dụng lại!

Dành cho trường hợp bạn muốn vứt chiếc bàn chải đi thay vì tái sử dụng.

-Trước hết, lông bàn chải và tay cầm nên được tháo rời để xử lý thích hợp. Dùng một chiếc kìm để loại bỏ phần lông ở đầu bàn chải đánh răng. Làm như vậy sẽ loại bỏ một chiếc ghim kim loại nhỏ dùng để kẹp lông bàn chải vào tay cầm. 

 – Bước tiếp theo, theo cơ chế phân huỷ sinh học của tre, bạn có thể để cán bàn chải phân huỷ một cách tự nhiên. Về lông bàn chải, bạn có vứt chúng cùng rác thải sinh hoạt, vì khả năng phân hủy của lông bàn chải từ The Humble và rác thải thông thường, có thể nói là như nhau. 

Cách xử lý bao bì

Hộp các tông của chúng tôi cung cấp, hoàn toàn có thể được tái chế. Túi giấy bên trong hộp các tông được lót bằng xenlulo tương tự như nhựa nhưng có nguồn gốc từ thực vật. Túi có thể được tái chế như giấy hoặc phân huỷ rác thải sinh hoạt của bạn.

Mỗi loại sản phẩm khi sử dụng đều cần được chăm sóc và bảo quản đúng cách mới có thể bền lâu và đảm bảo. Bàn chải tre cũng vậy, hãy yêu thương và nâng niu chúng hơn một xíu, bạn nhé!

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *