google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG Ở PHỤ NỮ LÀ CỰC KỲ QUAN TRỌNG

SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG Ở PHỤ NỮ

Mối quan tâm về sức khỏe răng miệng của phụ nữ

Nam và nữ đều có rất nhiều điểm chung cũng như khá nhiều điểm khác biệt khi nói đến sức khỏe răng miệng. Răng miệng phụ nữ có một số ưu điểm mà đàn ông không có, nhưng cũng có một số nhược điểm không tìm thấy được ở phái mạnh. 

Chăm sóc răng miệng là một phần thiết yếu đối với sức khỏe của phụ nữ, do cơ thể phụ nữ nhạy cảm với các tác động xung quanh hơn là nam giới. Sức khỏe tổng thể nói chung, cũng như sức khỏe răng miệng ở phụ nữ nói riêng  dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này.

SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG Ở PHỤ NỮ

Bạn có biết, sức khỏe răng miệng ở phụ nữ thật ra rất “nhạy cảm”?

Một số vấn đề về sức khỏe răng miệng ở phụ nữ sẽ đến từ sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, những thay đổi này có thể xảy ra trong các giai đoạn như mang thai hay chu kỳ kinh nguyệt hoặc ngay cả khi sức khỏe bạn không ổn định.

Trong một số trường hợp, sự thay đổi nội tiết tố của phụ nữ có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp máu cho mô nướu. Điều này có thể thay đổi cách cơ thể bạn đối phó với mảng bám và vi khuẩn trong miệng. Do đó, phụ nữ có thể có nhiều nguy cơ phát triển các nguy cơ bệnh về răng miệng như bệnh nha chu (bệnh nướu răng) 

Các vấn đề sức khỏe răng miệng thường gặp ở phụ nữ. 

Theo tổ chức National Women’s Health Network (NWHT)– một tổ chức ủng hộ cho hệ thống chăm sóc sức khỏe dựa trên công bằng xã hội và phản ánh nhu cầu đa dạng của phụ nữ.Thông qua những nghiên cứu thực tiễn, tổ chức này đã chỉ ra rằng phụ nữ có thể gặp nhiều rủi ro hơn đối với các vấn đề sức khỏe răng miệng trong thời gian:

#1. Chu kỳ kinh nguyệt của họ

#2. Thai kỳ

#3. Thời kỳ mãn kinh

  • Trong những giai đoạn đặc biệt này của cuộc đời, phần nướu của nữ giới có thể phản ứng với mảng bám bằng các mức độ khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn càng phải thường xuyên duy trì việc chăm sóc răng miệng để đảm bảo sức khỏe răng miệng của mình
  • Trung bình cứ bốn phụ nữ thì sẽ có một phụ nữ tránh gặp nha sĩ khi đang trong thai kỳ. Hiệp hội Nha khoa Úc giải thích rằng phụ nữ có thể có nhiều nguy cơ bị sâu răng hơn do ốm nghén và trào ngược axit khi mang thai.
  • Bên cạnh sâu răng, phụ nữ còn dễ dàng mắc phải một số căn bệnh khác về răng miệng như các vấn đề viêm nhiễm nướu răng hoặc xuất hiện các khối u ở miệng trong khi mang thai. 
  • Khi nướu sưng lên, chảy máu hoặc trở nên viêm, chính là những dấu hiệu cho biết sức khỏe răng miệng ở nữ giới đang bị đe dọa. 

Các vấn đề về răng miệng ở phụ nữ mang tác động tiêu cực nhiều hơn bạn vẫn tưởng!

Như đã đề cập, sức khỏe răng miệng ở phụ nữ là cực kỳ nhạy cảm, đó là lý do bạn không nên lơ là ngay khi răng miệng xuất hiện những chuyển biến xấu. Bạn nên biết các căn bệnh về răng miệng ở nữ giới nếu không điều trị kịp thời, không những mang đến những con đau dai dẳng mà còn có sự tương quan qua lại cũng như hiệu ứng kéo theo giữa bệnh răng miệng với những căn bệnh khác, như:

#1 Bệnh tiểu đường

#2 Loãng xương

#3 Bệnh Alzheimer

#4 Bệnh tim

#5 Các biến chứng nguy hiểm khác khi mang thai.

Với những thông tin mà Eco Friendly Oral Care cung cấp, hy vọng đã phần nào mang đến cái nhìn cận nét cho bạn đọc về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng người phụ nữ như thế nào.

Tương tự như sức khỏe của tim, của dạ dày, hay của bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, sức khỏe răng miệng chính là một trong những vấn đề quan trọng mà không chỉ riêng phụ nữ mà tất cả chúng ta đều cần để tâm.

SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG Ở PHỤ NỮ

Nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt toàn diện, đừng bỏ qua việc chăm sóc răng miệng ngay từ hôm nay với chương trình khuyến mãi dành cho tháng 10. 

Ngay khi bạn mua từ 5 sản phẩm sẽ được chúng tôi tặng ngay 1 sản phẩm nữa (chương trình áp dụng cho tất cả các loại bàn chải mà Eco Friendly Oral Care cung cấp).

  • Bên cạnh đó, với đơn hàng trên 500k, khách hàng còn được áp dụng thêm mã khuyến mãi freeship. Một món quà cực hời cho tháng yêu thương này!
  • Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 17/10/2021 đến ngày 31/10/2021.

Hình thức áp dụng khuyến mãi: Mọi đơn hàng quý khách đặt từ trang web oralcare.com.vn hoặc đặt trược tiếp tại Facebook đều được áp dụng chương trình khuyến mãi này. Tuy nhiên, sẽ không được áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

———–

Eco friendly oral care

Mua Hàng : https://oralcare.com.vn/san-pham

Hotline: 0933.911.793

Nguồn: https://coastaldentalcare.com.au/blog/how-oral-care-forms-an-important-part-of-womens-health/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *