google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

LÔNG BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE -1 LỰA CHỌN HÔM NAY, KẾT QUẢ CHO TƯƠNG LAI!

LÔNG BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE
ĐIỀU KỲ DIỆU ĐẾN TỪ LÔNG BÀN CHẢI THE HUMBLE.

 

Ở một chiếc bàn chải đánh răng, đâu là bộ phận khiến bạn để tâm nhất? 

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy có khoảng hơn 90% câu trả lời rằng mối quan tâm của họ đặt ở “lông bàn chải”.

Vậy, đâu là nguồn cơn của mối quan tâm này?

🌻 Như tất cả chúng ta đều biết, quá trình vệ sinh răng miệng là việc làm tiên quyết mỗi ngày, chúng ta thực hiện việc chải răng ngay khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ theo khuyến nghị của các chuyên gia. 

🌻 Và, trong quá trình vệ sinh răng miệng, bộ phận tiếp xúc trực tiếp đến cơ thể ta chính là phần “lông bàn chải”.

🌻 Nếu lông bàn chải quá cứng, trong quá trình vệ sinh răng miệng, sẽ dễ dàng gây đến tổn thương cho bề mặt nướu và các bộ phần mềm khác trong khoang miệng. 

🌻 Lại nói, nếu cấu tạo lông bàn chải không đủ linh hoạt để len lỏi vào kẽ răng hay thậm chí không thể ‘dọn dẹp’ sạch mảng bám trên răng, việc vệ sinh răng miệng sẽ không đạt được kết quả tốt nhất. 

🌻 Ở khía cạnh sâu hơn, lông bàn chải từ trước đến nay đa phần được làm từ nhựa, nếu ta không tìm được loại bàn chải với lông đủ tốt và an toàn cho sức khỏe. Trong quá trình sử dụng lâu dài, các tác nhân xấu từ nhựa dễ dàng tác động đến sức khỏe, ung thư là một trong những hậu quả đáng sợ nhất.

Có sự lựa chọn vật liệu nào thay cho nhựa để tạo nên lông bàn chải tre ?

🌻 Trước đây, một số nhà cung ứng lựa chọn dùng lông động vật thay thế cho nhựa để tạo nên lông bàn chải, vì họ cho rằng lông động vật có khả năng phân hủy sinh học.  

🌻 Tuy nhiên, hầu hết người dùng cũng như các nhà hoạt động vì động vật cho rằng lông động vật chưa phải là một lựa chọn tối ưu nhất.

🌻 Bởi vì lông động vật tích tụ vi khuẩn không tốt cho sức khỏe của răng, nướu và lưỡi của chúng ta.

🌻 Hơn cả, việc lựa chọn lông động vật để làm nguyên liệu, có tác động vô cùng lớn đến sinh vật và môi trường. 

Hãy cùng xem lông bàn chải tre The Humble sẽ mang đến điều kỳ diệu gì!

🍀 Chất lượng tuyệt vời của dòng bàn chải tre The Humble đã là điều không cần phải bàn cãi. 

🍀 Bên cạnh đó, khác với hầu hết dòng bàn chải nhựa, điện, thậm chí là những dòng bàn chải tre trên thị trường khác. Họ dùng nylon là thành phần thiết yếu cho việc tạo ra lông bàn chải đánh răng. Lông bàn chải tre của The Humble đã có những bước cải tiến mới. 

🍀 Lông bàn chải tre The Humble được làm từ Nylon-6 Dupont không chứa BPA và hoàn toàn có khả năng tái chế được sau 2-3 tháng sử dụng. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả!

🍀 Thành phần tạo nên lông bàn chải tre đã được The Humble thay thế một phần bởi 40% thành phần chiết xuất từ dầu thầu dầu( ricin oil). 

🍀 Bạn không nghe lầm đâu! Với cả tiến này, nghĩa là The Humble đang giúp bạn dần xanh hóa việc đánh răng, cũng như giảm bớt sự ảnh hưởng của các chất liệu không tự nhiên đến cơ thể. 

🍀 Trước đây, bạn sẽ dễ dàng bị tổn thương hoặc không thể làm sạch răng miệng hoàn toàn bởi những dòng lông bàn chải kém chất lượng. Nhưng với The Humble, điều đó sẽ không xảy ra. 

Bởi vì lông bàn chải tre của chúng tôi mặc dù siêu mềm nhưng vẫn đảm bảo cho bạn khả năng làm sạch đến từng ngóc ngách. 

🍀🍀🍀 Với chia sẻ của mình về lông bàn chải tre của The Humble, Eco_Friendly_Oral_Care hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, cũng như hy vọng bạn và người thân sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn về dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng thật sự an toàn và thân thiện. 

Eco_Friendly_Oral_Care hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

FB: https://www.facebook.com/oralcare.eco

Hotline: 0933.911.793

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *