google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ
  • Đối với trẻ em, màu sắc luôn mang một sức hút kì diệu, đặc biệt lông chải được nhuộm từ bột màu tự nhiên và có thể phân huỷ (phù hợp với tiêu chuẩn REACH). 
  • Vậy tiêu chuẩn Reach là gì? Ở Thuỵ Điển nói riêng hay Châu Âu nói chung, đều có những quy định rất nghiêm ngặt đối với sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm sử dụng trên cơ thể con người và ảnh hưởng đến môi trường. Việc tuân thủ luật REACH là một thách thức lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp. Bởi vì quy định REACH nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường bằng cách áp dụng các phương pháp đánh giá độ nguy hại của các hoá chất mà không ảnh hưởng đến việc lưu thông hóa chất trong thị trường.  Là một luật định của Liên minh châu Âu, REACH được áp dụng tại tất cả các quốc gia thành viên.

VẬY LÔNG BÀN CHẢI THE HUMBLE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bàn chải tre The Humble được nghiên cứu bởi các Nha Sĩ với lông bàn chải làm từ Nylon-6 Dupont. Vậy Nylon 6 Dupont là gì?

  • Là dòng Nylon được chuyên dùng trong Nha Khoa, không chứa BPA nên đảm bảo an toàn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn REACH 
  • Lông bàn chải với 1 phần làm từ thành phần Nylon 6 Dupont,  40% thành phần chiết xuất từ cây thầu dầu ( ricin oil) quá trình sản xuất ít hao tốn nhiên liệu và mục tiêu The Humble hướng đến là 100% lông bàn chải làm từ tự nhiên
  • Sợi Nylon-6 ở bàn chải tre The Humble dễ dàng được tháo bỏ sau 2-3 tháng sử dụng và có khả năng tái chế được, phân hủy nhanh hơn so với các loại Nylon khác.
  • Lông bàn chải Nylon-6 siêu mềm, khả năng hoạt động và vệ sinh tương đương các loại bàn chải thông thường, không gây tổn thương nướu.
  • Có thể bào mòn theo thời gian và khả năng phân hủy như rác thải thông thường.
kids-products-977537_1512x

Chúng tôi đã mang đến cho bé một người bạn rực rỡ với chức năng làm sạch sâu mọi ngóc ngách trong khoang miệng và thực sự an toàn cho cả bé và gia đình khi sử dụng để vệ sinh răng miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *