google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG BÀN CHẢI TRE

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG BÀN CHẢI TRE

Bất cứ ai trong chúng ta đều biết, tre là một trong những loài thực vật phát triển nhanh nhất trên hành tinh. Nó không chỉ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng mà còn mang đến nhiều lợi ích,  từ đó trở thành vật liệu được ưa chuộng để sản xuất ra các sản phẩm thân thiện, phục vụ đời sống con người. Trong các phát minh từ tre, không thể không kể đến chiếc bàn chải tre- một cải tiến đột phá trong quá trình chăm sóc răng miệng. 

Bàn chải đánh răng bằng tre vài năm trở lại đây, đã trở nên vô cùng phổ biến trên toàn thế giới vì những lợi ích như là đặc tính phân hủy sinh học. Ngược lại với bàn chải nhựa, sau khi bị đào thải, mất hàng nghìn năm để bắt đầu quá trình phân huỷ. 

 

Dưới đây, Eco Friendly Oral Care xin gửi đến bạn những lợi ích mà dòng bàn chải tre của chúng tôi mang lại. 

 

  1. Giảm tác động đến môi trường

Khi bạn chỉ đơn giản nghĩ về một chiếc bàn chải đánh răng bằng nhựa, nó có vẻ như chẳng là gì. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến rằng ‘Một người trung bình trải qua khoảng 300 lần thay bàn chải trong cuộc đời của họ’- vấn đề môi trường đã trở nên rõ ràng hơn nhiều. 

Mặt khác, việc sản xuất bàn chải đánh răng bằng tre không đòi hỏi quá nhiều tài nguyên, như chúng tôi đã đề cập trước đây, hoàn toàn có thể làm phân trộn từ những chiếc bàn chải tre đã qua sử dụng. Bạn cũng có thể ném những chiếc lông bàn chải tiêu chuẩn vào thùng đựng rác thải có thể tái chế hoặc thùng rác thải gia đình, miễn là chúng được tách ra khỏi đầu bàn chải đánh răng.

LỢI ÍCH VỀ MÔI TRƯỜNG
  1. Bền vững.

Cây tre là loại cây phát triển nhanh nhất trên thế giới, và thậm chí đã được ghi nhận là cao 91cm chỉ trong một ngày! Điều này có nghĩa, tre là nguyên nguyên liệu hoàn toàn có thể phục hồi trong quá trình khai thác.

Tre có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, không cần thuốc trừ sâu hoặc phân bón có hại để tạo điều kiện cho cây phát triển.

LỢI ÍCH VỀ BỀN VỮNG
  1. Thẩm mỹ về thiết kế.

Bàn chải đánh răng bằng tre có kiểu dáng thời trang tối giản nhưng trang nhã. Thiết kế ưa nhìn góp phần tạo nên cảm giác thân thiện với môi trường.

LỢI ÍCH VỀ THẨM MỸ, THIẾT KẾ
  1. Tăng cường tác dụng của việc vệ sinh răng miệng. 

Như chúng tôi đã đề cập, cây tre có chứa các đặc tính kháng khuẩn tự nhiên ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong miệng của bạn. 

Trong quá trình đánh răng, các tác nhân này giúp chống lại các nguyên nhân gây ra mảng bám, hôi miệng và vệ sinh răng miệng kém tổng thể. 

Mặt khác, bàn chải đánh răng bằng nhựa được làm từ các chất hóa học như polypropylene và polyethene, được biết đến là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề y tế nghiêm trọng, từng được nghiên cứu là có thể đi vào cơ thể thông qua đường máu.

LỢI ÍCH TRONG VIỆC VỆ SINH RĂNG MIỆNG
  1. An toàn khi đốt.

Sau khi sử dụng, trong trường hợp bạn không dùng bàn chải làm phân hay tái chế, bạn có thể xử lý chúng thông qua việc đốt đi.

Khi đốt, tre không thải ra khí độc hoặc hóa chất như nitơ oxit và lưu huỳnh đioxit, không gây hại cho môi trường và sức khỏe. 

LỢI ÍCH GIẢM THẢI NHỰA
  1. Giảm thiểu chất thải nhựa.

Người ta ước tính rằng khoảng 30 triệu bàn chải đánh răng nhựa bị vứt đi ở Úc. Trong khi ở Hoa Kỳ, con số này nhiều hơn 1 tỷ. Quá là kinh khủng phải không? 

 30 triệu bàn chải đánh răng ở Úc tương đương với khoảng 1000 tấn vật liệu không phân hủy được trên bãi rác mỗi năm, có thể mất tới hơn 400 năm để phân hủy. Và trong khoảng thời gian đó, chúng sẽ trôi dạt khắp nơi, gây ô nhiễm môi trường. 

Vậy nên, chiếc bàn chải tre sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng rác thải nhựa đưa vào môi trường. 

Những lợi ích mà chúng tôi đưa đến bạn về sản phẩm bàn chải tre, chỉ là phần nhỏ trong vô vàn lợi ích mà bạn có thể nhận được. Nhưng Eco Friendly Oral Care tin rằng, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn có cảm nhận đúng nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

Số lượng bàn chải The Humble được tiêu thụ trên toàn thế giới hàng năm, cũng như những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đã phần nào chứng minh cho việc dòng sản phẩm này đang thực sự trở thành xu hướng. Đây hoàn toàn là một sản phẩm  chất lượng từ vật liệu, mẫu mã, cũng như tầm nhìn thương hiệu mà sản phẩm mang đến. 

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *