google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Hành trình xanh của The Humble

Hành trình xanh của The Humble
  • Ngày nay, chúng ta đang sống trong một xã hội tiêu dùng toàn cầu. Có thể hiểu như, chúng ta mua, sử dụng và đào thải các sản phẩm để giúp cho cuộc sống tiện lợi và thoải mái hơn. Tuy nhiên, kết quả của các việc làm trên, lại mang đến tác động vô cùng xấu cho môi trường.

Cùng The Humble lắng nghe tín hiệu gửi đến từ môi trường

  • Xã hội ngày nay không ngừng phát triển, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng, bên cạnh những mặt tốt ấy, sự phát triển cũng kéo theo vô vàn vấn đề tiêu cực cho môi trường. Hầu như, chúng ta đều đã quá quen thuộc với cụm từ “ô nhiễm môi trường”, nhưng đôi khi, cụm từ ấy chưa đủ “cân nặng” để chúng ta thực sự quan tâm.
  • Song với đó, biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính trong các năm trở lại đây là những từ khóa vẫn thường xuất hiện trên các diễn đàn môi trường. Tuy nhiên, có vẻ như các từ khóa trên quá to lớn, mơ hồ để khiến tất cả mọi người có thể hiểu là tình trạng môi trường đang xấu đến mức nào. Chúng ta sống trong môi ô nhiễm và chúng ta dần quen với nó, đến mức không còn nhận ra nữa.
  • Mỗi chúng ta đều nghĩ rằng mình chỉ là hạt cát giữa sa mạc, giọt nước giữa Thái Bình Dương mênh mông, rằng ta sẽ không thể làm gì để cứu lấy môi trường. The Humble nghiêm túc khẳng định với bạn rằng “Bạn có thể!”
  • Việc cứu lấy hành tinh chúng ta không khó như bạn vẫn tưởng. Chỉ đơn giản bằng việc cắt giảm sự đào thải các chất có hại ra môi trường, thay vào đó sử dụng các “sản phẩm xanh” bảo vệ môi trường.

Thiết kế “xanh” thân thiện môi trường

“Bạn không thể vượt qua một ngày mà không tác động đến thế giới quanh mình. Sự khác biệt mà bạn tạo ra là gì? Bạn phải quyết định điều khác biệt mà bạn muốn tạo ra.”

  • Thấu hiểu lời kêu cứu từ môi trường, The Humble đã và đang tạo ra những sản phẩm với mục tiêu giảm thiểu ô nhiễm, giảm thiểu tiêu thụ tài nguyên và giảm lượng chất thải sản sinh ra từ quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tự hào tạo ra những thiết kế “xanh” cân bằng giữa chất lượng, thị hiếu khách hàng và mang đến giá trị tích cực cho môi trường. Trải qua nhiều lần thử nghiệm và cải tiến, The Humble đã tạo ra cho mình dòng bàn chải tre thân thiện môi trường, thay vì bàn chải nhựa như chúng ta vẫn thường thấy trên thị trường, sản phẩm của The Humble tuy đơn giản nhưng mang tính ứng dụng vô cùng cao

Sản phẩm bàn chải tre của The Humble phù hợp với các tiêu chí của một sản phẩm xanh:

  1. Sản phẩm được tạo ra từ các vật liệu thân thiện với môi trường.
  2. Đem đến những giải pháp an toàn cho môi trường và sức khỏe, thay thế cho các sản phẩm độc hại truyền thống.
  3. Sản phẩm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng.
  4. Tạo ra môi trường thân thiện và an toàn đối với sức khỏe.

Hãy lựa chọn The Humble cho nụ cười của bạn, cũng như lựa chọn The Humble như một cách bảo vệ hành tinh mà bạn đang sống.

Hãy cùng nhau chung tay làm những điều nhỏ, hợp thành điều to để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Số lượng bàn chải The Humble được tiêu thụ trên toàn thế giới hàng năm, cũng như những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đã phần nào chứng minh cho việc dòng sản phẩm này đang thực sự trở thành xu hướng. Đây hoàn toàn là một sản phẩm  chất lượng từ vật liệu, mẫu mã, cũng như tầm nhìn thương hiệu mà sản phẩm mang đến.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/blog

Hotline: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *