Tính khiêm nhường nhã nhặn từ trong tên gọi

Humble Co. là thương hiệu đến từ Thụy Điển chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời thân thiện với môi trường. Đúng với cái tên “The Humble” – “sự khiêm nhường” đã thành tâm mong muốn lan tỏa những nhận thức văn minh về mộ trường vào trong phong cách sống và sinh hoạt hằng ngày của những công dân tiến bộ toàn cầu.

Mỗi sản phẩm The Humble được bán trên thế giới đều được góp vào quỹ phúc lợi cho các dự án chăm sóc sức khỏe răng miệng trẻ em – chương trình có sự cộng tác với tổ chức Humble Smile Foundation – tổ chức phi lợi nhuận chuyên tập trung giải quyết bệnh răng miệng ở những trẻ chịu thiệt thòi trên khắp thế giới.

halfimg

Sứ mệnh mà chúng tôi mang đến

The Humble  được thành lập 2013 đã và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Các sản phẩm hiện có tại hàng ngàn cửa hàng và phòng khám nha khoa. Trụ sở chính của The Humble được đặt tại Thụy Điển.

Và chúng tôi, Eco friendly oral care tự hào đồng hành cùng The Humble tại Việt Nam, mang những sản phẩm có ý nghĩa về môi trường và đúng chỉ định của nha sĩ dành cho sản phẩm chăm sóc răng miệng là sứ mệnh của chúng tôi

Sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ nha sĩ

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi từ khâu thiết kế, gia công đều nằm dưới sự hướng dẫn cũng như giám sát gắt gao của các chuyên gia về nha khoa.

The Humble tin rằng sản phẩm mà họ tạo ra, phải chứng minh được lợi ích và hiệu quả mà nó mang đến.

Thiết kế Scandinavian.

Trên khắp thế giới, phong cách Scandinavian được biết đến bởi sự tối giản và hiệu quả mà nó mang lại. Thân bàn chải đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng chính là đặc tính của phong cách Bắc Âu này.

Thay vì trốn tránh, các bé từ nay sẽ mê mẩn

  • Đối với trẻ em, màu sắc luôn mang một sức hút kì diệu, đặc biệt lông chải được nhuộm từ bột màu tự nhiên và có thể phân huỷ (phù hợp với tiêu chuẩn REACH). Chúng tôi đã mang đến cho bé một người bạn rực rỡ với chức năng làm sạch sâu mọi ngóc ngách trong khoang miệng mà không mang lại cảm giác đau đớn hay khó chịu cho trẻ.

  • Chiếc bàn chải nhỏ xinh này có xuất xứ từ Thụy Điển và có tay cầm được làm từ tre 100%, đầu bàn chải được thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho trẻ tự làm quen.

  • Thân bàn chải được xử lí bằng sáp đậu nành, đó là nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật với đặc điểm: không ố vàng, không tan trong nước nên khi phủ sáp cho bề mặt cán tre sẽ giúp bề mặt không thấm nước, cực lành tính và hoàn toàn an toàn với trẻ em.

Có hàng tỉ sản phẩm nhựa trôi về đâu?

  • Chúng tôi là một trong những người hạn chế việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng bằng nhựa. Chúng tôi gọi đây là một cuộc chiến, vì thực tế đáng buồn là thế giới đã và đang tiêu thụ hơn 10 tỉ sản phẩm chăm sóc răng miệng bằng nhựa mỗi năm, con số ấy tăng theo từng năm! Hầu hết những sản phẩm ấy, dường như đang trôi dạt đâu đó ở các bãi rác và đại dương.

  • Những đại dương mênh mông trên thế giới, thật là một điều tồi tệ khi buộc phải trông thấy lượng rác thải nhựa vô cùng lớn được đào thải ra và dần gây hại cho môi trường. Hãy giúp giảm thiểu lượng rác thải ấy- đến với The Humble ngay hôm nay!

“For healthier people, on a healthier planet”

Eco Friendly Oral Care luôn mong muốn hướng tới cộng đồng những người yêu môi trường và lan tỏa thông điệp “An toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường” là mục tiêu mà chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cam kết thực hiện bằng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Chúng tôi tự hào là bàn chải tre tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên của Việt Nam với thông điêp ” Được phát triển bởi Nha sĩ và được khuyên dùng bởi Nha sĩ”.