FAQ BY ECO FRIENDLY ORAL CARE

FAQ BY ECO FRIENDLY ORAL CARE

Tại sao lông bàn chải của bạn được làm bằng nylon?

Vật liệu tự nhiên duy nhất có tính chất tương tự như nylon là lông lợn hoặc lông chồn. Và đó không phải là thứ mà chúng tôi muốn. Chúng tôi sử dụng Nylon-6, không chứa độc tố BPA (Bisphenol A).

Sản phẩm sản xuất ở đâu?

Bàn chải đánh răng của chúng tôi được sản xuất tại Trung Quốc. Kem đánh răng và kẹo cao su của chúng tôi được sản xuất tại Đức. Nhưng tất cả các đơn đặt hàng của Eco Friendly Oral Care đều được gửi từ kho của chúng tôi ở Gothenburg, Thụy Điển.

Gấu trúc ăn tre. Sao dám chặt tre?

Chúng tôi đã chăm sóc điều đó. Tre MOSO của chúng tôi mọc lá từ 5 mét trở lên. Vì gấu trúc chỉ ăn những chiếc lá mà chúng có thể chạm tới, chúng không ăn tre mà chúng ta sử dụng. Chúng tôi rất “thân thiện với gấu trúc”!

*Trong vòng 5 năm đầu khi được trồng dường như người ta không thấy tre moso có dấu hiệu tăng trưởng nào. Thế rồi như một phép lạ khi nó đột ngột lớn lên với tốc độ 70cm, thậm chí 120cm mỗi ngày. Trong vòng 40 ngày nó có thể đạt chiều cao hơn 20m.

Xử lý bề mặt như thế nào trên tay cầm của bàn chải đánh răng?

Thân bàn chải được xử lí bằng sáp đậu nành, đó là nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật với đặc điểm: không ố vàng, không tan trong nước nên khi phủ sáp cho bề mặt cán tre sẽ giúp bề mặt không thấm nước, cực lành tính và hoàn toàn an toàn với trẻ em.

Lông bàn chải có những loại nào?

Tất cả bàn chải đánh răng dành cho người lớn của Eco Friendly Oral Care đều có lông mềm . Bàn chải đánh răng trẻ em có lông bàn chải siêu mềm. Tại sao? Câu trả lời rất đơn giản: Được các nha sĩ khuyên dùng!

Than hoạt tính hoạt động như thế nào trên răng của bạn?
  •  Than hoạt tính giúp hấp thụ và loại bỏ các vết thức ăn khỏi bề mặt men răng của bạn. Than hoạt tính làm được điều này vì kết cấu xốp của nó cho phép nó lấy đi các thành phần thức ăn dư thừa trên răng bạn.
  • Thêm vào đó, than hoạt tính có chất kết dính tự nhiên giúp đánh bay những tác nhân làm ố răng của bạn, chẳng hạn như mảng ố vàng bám răng.
  •  Cuối cùng, đặc tính kháng khuẩn tự nhiên của than hoạt tính giúp bạn loại bỏ các vi khuẩn gây hôi miệng sau mỗi lần sử dụng.
Than hoạt tính dùng trên lông bàn chải đánh răng có thành phần hóa học hay không?
  • Một số loại bột than hoạt tính được phủ trên lông của các dòng bàn chải sẽ có chứa các hóa chất như hương liệu tổng hợp, chất bảo quản, chất tạo màu và các hóa chất khác nhau. Do đó, bạn nên đọc thành phần trên nhãn của sản phẩm để xem công thức của chúng có chứa những gì.
  • Tuy thế vẫn sẽ có những dòng bàn chải than hoạt tính không có bất kỳ hóa chất nào và chỉ chứa than hoạt tính.
  • Nếu bạn đang tìm một dòng bàn chải như thế, thì Eco Friendly Oral Care chắc rằng bạn đang nhắc đến dòng bàn chải đánh răng than hoạt tính của The Humble.
Than hoạt tính có an toàn để tiếp xúc trên răng nướu nhạy cảm không?
  • Than hoạt tính về cơ bản sẽ an toàn khi tiếp xúc với răng/ nướu nhạy cảm, trong trường hợp bạn chọn được sản phẩm có chứa thành phần này vừa đủ, được xử lý để giảm độ mài mòn răng đến mức tối đa. 
  • Khả năng làm trắng của than hoạt tính là do tính chất xốp của nó, nhưng vấn đề trong quá trình sử dụng nằm ở độ mài mòn của nó. Vậy nên, bạn buộc phải xem xét đánh giá kỹ càng một sản phẩm có chứa than hoạt tính trước khi quyết định đưa vào sử dụng. 
  • Than hoạt tính sẽ mang lại hiệu quả trong việc vệ sinh răng miệng nhưng không phải bất kỳ sản phẩm chứa than hoạt tính cũng đều mang đến kết quả mà bạn mong chờ.