google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

ECO FRIENDLY ORAL CARE CÙNG 5 CÂU HỎI XOÁY VÀ ĐÁP XOAY VỀ THAN HOẠT TÍNH

ECO FRIENDLY ORAL CARE

Than hoạt tính là thành phần không còn xa lạ với người tiêu dùng, thế nhưng để hiểu rõ về một thành phần trước khi quyết định sử dụng chúng lâu dài là luôn luôn cần thiết.

 Dưới đây Eco Friendly Oral Care sẽ mang đến cho bạn các giải đáp về những thắc mắc xoay quanh “than hoạt tính”. 

1. Than hoạt tính hoạt động như thế nào trên răng của bạn?

 •  Than hoạt tính giúp hấp thụ và loại bỏ các vết thức ăn khỏi bề mặt men răng của bạn. Than hoạt tính làm được điều này vì kết cấu xốp của nó cho phép nó lấy đi các thành phần thức ăn dư thừa trên răng bạn.
 • Thêm vào đó, than hoạt tính có chất kết dính tự nhiên giúp đánh bay những tác nhân làm ố răng của bạn, chẳng hạn như mảng ố vàng bám răng.

 Cuối cùng, đặc tính kháng khuẩn tự nhiên của than hoạt tính giúp bạn loại bỏ các vi khuẩn gây hôi miệng sau mỗi lần sử dụng.

2. Nên để than hoạt tính tiếp xúc răng miệng trong bao lâu là tốt nhất?

Trong trường hợp bàn dùng bàn chải đánh răng đã được phủ sẵn than hoạt tính lên đầu lông bàn chải, hãy thực hiện việc vệ sinh răng miệng trong khoảng 2-3 phút, đây được xem là “thời gian vàng” để có được hiệu quả tốt nhất. 

3. Mất bao lâu để có thể nhìn thấy sự thay đổi mà than hoạt tính mang lại?

 • Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố bao gồm thói quen ăn uống, thói quen vệ sinh răng miệng, cũng như cách mà bạn vệ sinh răng miệng đã đúng hay chưa. 
 • Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận thấy ngay sự thay đổi từ sau một tuần sử dụng đầu tiên.
 • Từ giai đoạn đầu sử dụng, than hoạt tính sẽ giúp loại bỏ các vết ố trên răng, thay đổi dần màu bên ngoài trên bề mặt răng do thức ăn và đồ uống hàng ngày gây ra mà không làm thay đổi cấu trúc men răng của bạn.

4. Than hoạt tính dùng trên lông bàn chải đánh răng có thành phần hóa học hay không?

 • Một số loại bột than hoạt tính được phủ trên lông của các dòng bàn chải sẽ có chứa các hóa chất như hương liệu tổng hợp, chất bảo quản, chất tạo màu và các hóa chất khác nhau. Do đó, bạn nên đọc thành phần trên nhãn của sản phẩm để xem công thức của chúng có chứa những gì.
 • Tuy thế vẫn sẽ có những dòng bàn chải than hoạt tính không có bất kỳ hóa chất nào và chỉ chứa than hoạt tính.
 • Nếu bạn đang tìm một dòng bàn chải như thế, thì Eco Friendly Oral Care chắc rằng bạn đang nhắc đến dòng bàn chải đánh răng than hoạt tính của The Humble

5. Than hoạt tính có an toàn để tiếp xúc trên răng nướu nhạy cảm không?

 • Than hoạt tính về cơ bản sẽ an toàn khi tiếp xúc với răng/ nướu nhạy cảm, trong trường hợp bạn chọn được sản phẩm có chứa thành phần này vừa đủ, được xử lý để giảm độ mài mòn răng đến mức tối đa. 
 • Khả năng làm trắng của than hoạt tính là do tính chất xốp của nó, nhưng vấn đề trong quá trình sử dụng nằm ở độ mài mòn của nó. Vậy nên, bạn buộc phải xem xét đánh giá kỹ càng một sản phẩm có chứa than hoạt tính trước khi quyết định đưa vào sử dụng. 
 • Than hoạt tính sẽ mang lại hiệu quả trong việc vệ sinh răng miệng nhưng không phải bất kỳ sản phẩm chứa than hoạt tính cũng đều mang đến kết quả mà bạn mong chờ. 

 

Trên đây là những giải đáp được Eco Friendly Oral Care tổng hợp nhằm giúp bạn có những kiến thức chính xác trong quá trình tìm hiểu về bàn chải than hoạt tính trước khi đưa đến kết luận sau cùng về việc chúng có thật sự tốt và có đáng để bạn sử dụng hay không. 

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về thành phần than hoạt tính hay về dòng bàn chải tre than hoạt tính The Humble, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

Reference: https://procoal.co.uk/blogs/beauty/activated-charcoal-teeth-whitening-faqs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *