google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Hình ảnh cây tre luôn có mặt trong mọi giai thoại lịch sử của dân tộc và tồn tại cho đến ngày hôm nay như một tượng đài mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Định luật cây tre được xem là kim chỉ nam mà mọi thế hệ cần chiêm nghiệm và nhìn nhận lại bản thân. Một cây tre trung bình phải mất 4 năm mới có thể tăng thêm 3 cm. Nhưng từ năm thứ năm trở đi, tre phát triển mạnh mẽ với tốc độ là 30cm/ngày và chỉ mất sáu tuần để phát triển thành một cây tre trưởng thành có chiều dài lên đến 15 mét.

Vậy trong 4 năm đầu đời của mình, tre đã phát triển như thế nào? Theo nghiên cứu, một cây tre mới lớn mất 4 năm để ghim rễ sâu vào lòng đất hàng trăm mét. Nhờ vậy mà tre lấy được nhiều chất dinh dưỡng và không ngừng tăng trưởng một cách cứng cáp.

Con người cũng vậy. Những năm tháng học tập, rèn luyện và trau dồi bản thân chính là gốc rễ cho con đường tiến thân của mỗi chúng ta sau này. Tích góp càng nhiều cố gắng, càng nhiều nỗ lực thì bản thân càng có nhiều bước đi vững chắc, con đường đi đến thành công cũng nhờ vậy mà dễ dàng, nhanh chóng hơn. Cuộc đời này cần rất nhiều thời gian cho sự tích trữ. Là những người trẻ đầy tiềm năng, chúng ta hãy cùng nhau tạo ra những gốc rễ chắc chắn để một ngày nào đó hiên ngang vươn đến những thành tựu vĩ đại của chính mình.

Định luật cây tre

Hãy cùng nhau chung tay làm những điều nhỏ, hợp thành điều to để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Số lượng bàn chải The Humble được tiêu thụ trên toàn thế giới hàng năm, cũng như những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đã phần nào chứng minh cho việc dòng sản phẩm này đang thực sự trở thành xu hướng. Đây hoàn toàn là một sản phẩm  chất lượng từ vật liệu, mẫu mã, cũng như tầm nhìn thương hiệu mà sản phẩm mang đến.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/blog

Hotline: 0933.911.793

#bamboo_toothbrush #VSRM #thanthienmoitruong #ecofriendly_oralcare