Kính chào quý khách và chào mừng đến với Oralcare.com.vn

Khi bạn truy cập trực tiếp vào trang web oralcare.com.vn của chúng tôi, có nghĩa bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của website. Mọi chính sách và quy định mới sẽ luôn được cập nhật tại đây, các bạn vui lòng kiểm tra thường xuyên để nắm rõ những thông tin mới nhất. Ngoài ra xin vui lòng đọc kỹ những quy định và chính sách trước khi mua hàng.

1. QUY ĐINH VỀ ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG:

– Khi bạn đặt hàng thành công tại oralcare.com.vn thì chúng tôi sẽ nhận được email báo yêu cầu đặt hàng của bạn, ngoài ra email oralcare.com.vn cũng sẽ báo về địa chỉ email của bạn về thông tin đơn hàng và mã số đơn hàng. Trong vòng 12 tiếng, nhân viên oralcare.com.vn sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng 1 lần nữa. Khi đơn hàng hoàn thành đạt chuẩn các bước trên sẽ được tiến hành gói và giao hàng cho bạn.

Quý khách vui lòng cung cấp đúng, rõ ràng và đầy đủ thông tin liên quan đến việc giao hàng, những yêu cầu và thay đổi của quý khách cần được chia sẻ trong lúc nhân viên gọi điện xác nhận, nếu sau khi chúng tôi đã chốt đơn thành công và gửi đơn hàng đi thì quý khách không được quyền thay đổi.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

oralcare.com.vn cung cấp đến quý khách hàng các hình thức thanh toán như: tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản qua thẻ ngân hàng trước khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ quẹt khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc khách tại nội thành Hồ Chí Minh.