google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Mục lục nội dung:

TÌM HIỂU VỀ CHỨNG NHẬN FDA

TÌM HIỂU VỀ CHỨNG NHẬN FDA

Chúng ta chắc hẳn đã nghe nhiều về chứng nhận FDA, vậy chứng nhận này minh chứng cho điều gì? Và đâu mới là thông tin đúng xoay quanh chứng nhận này.

Eco Friendly Oral Care sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn ngay dưới đây!

🍀 Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ ( hay gọi tắt là FDA) được thành lập năm 1906 là một cơ quan chính phủ theo Đạo luật Thực phẩm và Dược phẩm Liên bang. Đây là cơ quan toàn diện lâu đời nhất về bảo vệ người tiêu dùng. 

🍀 Chứng nhận FDA là bắt buộc để các sản phẩm có mặc trên kệ hàng tại Hoa Kỳ.Trách nhiệm của chứng nhận FDA là bảo vệ và quản lý sức khỏe cộng đồng và các cơ quan có liên quan bằng cách đảm bảo sự an toàn, bảo mật của sản phẩm được tạo ra từ con người và sinh học.

🍀 Có thể bạn chưa biết, việc đăng ký chứng nhận FDA là yêu cầu cơ bản đối với các cơ sở trong và ngoài nước sản xuất hoặc tiếp thị thực phẩm, thuốc, API hoặc thiết bị y tế tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, việc đăng ký FDA chỉ là bước đầu tiên, vẫn chưa biểu hiện việc một thương hiệu đã được cung cấp chứng nhận FDA hay sản phẩm đã được thông qua chuẩn FDA, cần phải thông qua quá trình để có được giấy chứng nhận này. 

Vậy, nếu một sản phẩm không đăng ký chứng nhận FDA thì hậu quả sẽ thế nào?

🍀 Theo định luật Liên Bang, Chính phủ Mỹ có thể truy tố trước Pháp Luật những doanh nghiệp, cá nhân vi phạm Đạo Luật về việc đăng ký chứng nhận FDA.

🍀 Trong trường hợp đây là hàng nước ngoài nhập khẩu vào Mỹ, nếu vi phạm thì tất cả hàng hoá sẽ bị giữ tại cảng dưới sự quản lý của FDA & CBP (Bureau of Customs and Border Protection) và được xử lý theo luật hiện hành và thể theo quy định của Liên Bang. Chủ hàng phải chịu toàn bộ phí phát sinh cho việc lưu kho và di dời, thanh lý loại hàng này.

Sản phẩm bàn chải tre muốn có được chứng nhận FDA, cần tuân thủ những tiêu chuẩn nào?

Cần tuân thủ yêu cầu về nhãn mác sản phẩm.

– Về độ an toàn, cần đảm bảo chi tiết cũng như đánh giá các thành phần có trong sản phẩm.

– Cần đăng ký cơ sở sản xuất và tuân thủ quy định cGMP

– Cuối cùng, các thông tin về cấu trúc, chức năng phải được trình báo rõ ràng đến Cục FDA

🍀 Với các dòng sản phẩm bàn chải tre nói chung và bàn chải từ The Humble nói riêng, nếu các muốn góp tên mình tại thị trường quốc tế thì đòi hỏi phải tuân thủ các chuẩn mực gắt gao, cũng như thông qua kiểm định nghiêm ngặt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ để có được chứng nhận FDA quý giá. 

🍀 Chính vì lẽ đó, không hề ngoa khi nói các sản phẩm đến từ The Humble chính là những sản phẩm vô cùng tốt, với giá thành đi đôi cùng chất lượng. 

🍀 Và chất lượng đó đã được công nhận khách quan, rõ nét. Không chỉ bằng những đánh giá của khách hàng, hay bằng thị trường tiêu thụ rộng lớn trên khắp thế giới, mà hơn cả chính là những chứng nhận thương hiệu gặt hái được trong cả quá trình xây dựng và phát triển. 

✨Tìm hiểu thêm về CTKM tháng 8:

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

#ecofriendly_oralcare #banchaitre #thehumble

#chamsocrangmieng  #baovemoitruong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *