google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

CHỨNG NHẬN PETA- SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ THUẦN CHAY

CHỨNG NHẬN PETA CỦA THE HUMBLE

Ý nghĩa của một sản phẩm thuần chay

 • The Humble vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, tìm ra những giải pháp cải tiến các dòng sản phẩm, để mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm thuần chay nhất.
 • “Sản phẩm Thuần chay”- đây không còn là thuật ngữ quá xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta. Thuật ngữ này có nghĩa là sự đảm bảo một sản phẩm không thông qua thử nghiệm trên động vật, không chứa thành phần động vật. 
 • Hãy biết rằng có một số biểu tượng được công bố trên bao bì sản phẩm liên quan đến việc sản phẩm đó có phải là thuần chay hay không. Chứng nhận thuần chay được áp dụng cho mỹ phẩm, thực phẩm, sản phẩm tẩy rửa gia dụng, quần áo và phụ kiện. Và không hề ngạc nhiên, khi bàn chải đánh răng tre The Humble cũng được bao gồm trong đó.
 • Các sản phẩm thuần chay đã được chứng minh hoàn toàn tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi lẽ từ xuất xứ của mình, chúng bao gồm ít hoặc dường như không chứa các thành phần độc hại trong quá trình sử dụng.

PETA nói gì về thương hiệu The Humble 

 • Chúng tôi rất vui mừng khi gửi đến quý khách hàng thông báo rằng “Bàn chải đánh răng tre The Humble hiện đã được chứng nhận PETA” PETA– là viết tắt của People For The Ethical Treatment Of Animals, đây là tổ chức bảo vệ quyền động vật lớn nhất trên thế giới, với hơn 6,5 triệu thành viên và những người ủng hộ
 • Bàn chải tre The Humble của chúng tôi được chứng nhận  PETA kiểm nghiệm và được kết luận là sản phẩm thuần chay. The Humble cam kết rằng thương hiệu không tiến hành, ký hợp đồng hoặc tài trợ cho việc thử nghiệm trên động vật trong quá trình phát triển, sản xuất hoặc tiếp thị sản phẩm của mình. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng trong việc mang lại an toàn cho sức khỏe khách hàng, thương hiệu tin rằng điều này có thể đạt được một cách đầy đủ mà không cần thiết phải thông qua hành vi tàn ác với động vật.
 • The Humble hoàn toàn phản đối việc thử nghiệm trên động vật. Hơn thế nữa, The Humble không xuất khẩu sản phẩm của mình sang các quốc gia khác- nơi luật pháp yêu cầu thử nghiệm trên động vật.

Chứng nhận Peta

Cách mà chúng tôi duy trì và phát triển thương hiệu của mình. 

 • Được thành lập bởi một nhóm nhỏ các nha sĩ có chuyên môn cao từ các nơi khác nhau trên thế giới, The Humble và Humble Smile Foundation được thành lập từ cam kết chung về sức khỏe răng miệng. Vì chúng tôi hiểu rằng không cần thiết phải làm tổn hại đến môi trường, thay vào đó chỉ cần đánh răng đúng cách. 
 • Từ khi thành lập đến nay, The Humble đã chinh phục châu Âu và châu Á bằng cách tạo ra bàn chải đánh răng bằng tre bán chạy nhất thế giới- Humble Brush. Bàn chải đánh răng bằng tre của chúng tôi đã thay thế hơn 10 triệu bàn chải nhựa, lợi nhuận thu vào được dùng cho việc tài trợ hơn 30 dự án lớn, nhỏ của tổ chức Humble Smile Foundation, ở các quốc gia từ Campuchia đến Nicaragua.
 • Và đây đã trở thành định hướng hàng đầu cho sự ra đời và phát triển của The Humble và tổ chức phi lợi nhuận Humble Smile Foundation.

Vậy, bàn chải đánh răng thuần chay là gì?

Chứng nhận Peta

 • Nói một cách đơn giản, bàn chải đánh răng thuần chay đạt chứng nhận Peta là sản phẩm bàn chải không chứa bất kỳ chất chiết xuất từ ​​động vật hoặc phụ phẩm từ động vật trong các thành phần hoặc quy trình sản xuất. 
 • Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm thuần chay, không gây độc hại. Vậy thì đừng chần chờ mà hãy chọn lấy cho mình bàn chải tre của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận sản phẩm thuần chay bởi Hiệp hội VEGAN Vương quốc Anh, đảm bảo hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân. 
 • Chúng tôi tin rằng sau bài viết này, bạn đã có cho mình câu trả lời đúng nhất về dòng bàn chải tốt nhất, cũng như đã có thể đưa ra lựa chọn mua sắm tối ưu nhất cho sản phẩm chăm sóc răng miệng.
 • Và mỗi loại sản phẩm khi sử dụng đều cần được chăm sóc và bảo quản đúng cách mới có thể bền lâu và đảm bảo. Bàn chải tre, một sản phẩm thuần chay cũng vậy, hãy yêu thương và nâng niu chúng hơn một xíu, bạn nhé! 

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn

Hotline: 0933.911.793

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *