google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ LUÔN CÓ CHIẾC BÀN CHẢI TRE TRÔNG NHƯ MỚI 

BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ LUÔN CÓ CHIẾC BÀN CHẢI TRE TRÔNG NHƯ MỚI

  •  Khi chuyển từ bàn chải đánh răng nhựa sang bàn chải tre, bạn sẽ tự hỏi liệu chiếc bàn chải tre của mình có tồn tại được lâu hay không. Hoặc liệu chúng có cần thông qua quy trình bảo quản đặc biệt nào để có thể giữ được tình trạng tốt nhất. 
  • Tin tốt cho bạn là, bàn chải tre The Humble có khả năng kháng khuẩn tự nhiên và tính bền, vì vậy trong điều kiện môi trường tương đối ẩm ướt như phòng tắm, toilet bạn không cần phải lo về tác động của vi khuẩn đến chúng.
  • Dù là chiếc bàn chải tre, hay bàn chải nhựa cũng cần người sử dụng bảo quản đúng cách thì mới đảm bảo vệ sinh, ngăn ngừa vi khuẩn và ẩm mốc. Đặc biệt với môi trường khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, bàn chải tre thì thêm một chút quan tâm và bảo quản chúng so với bàn chải nhựa thông thường.

Tuy nhiên, hãy để tâm những điều dưới đây để chiếc bàn chải tre luôn ở trong tình trạng tốt nhất

Đừng chải răng quá mạnh!

  •  Trên thực tế, chải quá mạnh và ‘chải quá tay’ thực sự có thể làm hỏng nướu và lớp men trên cùng của răng, khiến chúng trông xỉn màu hơn. 
  • Vậy nên, thay vì chải nhiều và mạnh, bạn cần chải răng đúng cách theo hướng dẫn của nha sĩ.  Việc này không chỉ có ích cho sức khỏe răng miệng, còn là một trong những cách giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của bàn chải.

Rửa lại thật sạch bàn chải sau quá trình chải răng!

  •  Khi bạn đã đánh răng xong, hãy rửa kỹ tay cầm và lông bàn chải dưới vòi nước để làm sạch kem đánh răng và các mảnh vụn. Nếu bạn đã chải đủ mạnh khiến uốn cong bất kỳ sợi lông nào, bạn có thể dùng ngón tay nắn chúng trở lại vị trí cũ.

Để bàn chải đánh răng của bạn khô đúng cách sau khi sử dụng.

  • Điểm DUY NHẤT bạn cần làm khác khi sử dụng bàn chải đánh răng tre là để khô sau quá trình dùng.
  • Mặc dù tre có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, không thể bị tác động như nhựa, nhưng nếu bạn giúp nó khô đúng cách, bạn có thể dùng chiếc bàn chải tre ấy đủ lâu như bạn đã từng với chiếc bàn chải nhựa.

Hãy lưu ý những điều trên để chiếc bàn chải tre luôn trong tình trạng trong như mới và trở thành người bạn đường đáng tin cậy! Mỗi loại sản phẩm khi sử dụng đều cần được chăm sóc và bảo quản đúng cách mới có thể bền lâu và đảm bảo. Bàn chải tre cũng vậy, hãy yêu thương và nâng niu chúng hơn một xíu, bạn nhé!

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *