google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách

Chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cáchBạn đã có trong tay chiếc bàn chải tre The Humble?

  • Có lẽ lúc này bạn đang tự hỏi “Làm cách nào để Chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách? Và cách xử lý hợp lý sau quá trình sử dụng?”. Đừng lo lắng, nó khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, đòi hỏi sự cẩn thận hơn một chút so với bàn chải đánh răng nhựa thông thường. Dưới đây là đôi điều cần lưu ý trong vòng đời của Humble Brush.

Chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách

1. Luôn giữ bàn chải tre khô ráo sau quá trình sử dụng.

  • Sản phẩm làm từ tre sẽ giữ được tuổi thọ tối ưu khi được bảo quản khô ráo. Đó là lý do tại  sao chúng tôi không  khuyến khích bạn để chiếc bàn chải tre cùng với  chiếc cốc đánh răng đọng nước. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ bàn chải đánh răng của mình trong ngăn đựng bàn chải đánh răng chuyên biệt  hoặc khu vực khô ráo khác

Chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách

2. Hãy đảm bảo rằng bạn chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách.

  • Rửa sạch và chăm sóc lông bàn chải của dòng sản phẩm đến từ The Humble  như cách bạn làm với bàn chải đánh răng thông thường. Vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng, và đừng làm ảnh hưởng đến kết cấu sản phẩm.

3. Về chiếc tay cầm tre của bàn chải. 

  • Tre là một vật liệu tự nhiên sẽ thay đổi diện mạo theo thời gian. Phần trên cùng của bàn chải tre đi vào miệng bạn, đảm nhận trực tiếp việc làm sạch răng miệng. Phần này có thể nhạt màu hơn và mờ dần theo thời gian, điều này là bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm đánh răng của bạn.

Chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách

4. Làm gì với chiếc bàn chải đã qua sử dụng.

  • Cán bàn chải đánh răng có thể được làm phân ủ trong các thùng phân chuyên dụng và sẽ phân huỷ hoàn toàn thành mùn dinh dưỡng dùng bón cho cây. Bên cạnh đó, bạn có thể tự ủ nó tại nhà riêng của bạn, chỉ là thời gian phân huỷ sẽ kéo dài hơn chút. Tuy nhiên, tay cầm là một mảnh tre chất lượng cao được chúng tôi lựa chọn, gia công – nên thay vì vứt đi, hãy thoải mái sử dụng lại và chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách.

 

5. Dành cho trường hợp bạn muốn vứt chiếc bàn chải đi thay vì tái sử dụng.

Chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách

  • Trước hết, lông bàn chải và tay cầm nên được tháo rời để xử lý thích hợp. Dùng một chiếc kìm để loại bỏ phần lông ở đầu bàn chải đánh răng. Làm như vậy sẽ loại bỏ một chiếc ghim kim loại nhỏ dùng để kẹp lông bàn chải vào tay cầm. 
  • Bước tiếp theo, theo cơ chế phân huỷ sinh học của tre, bạn có thể để cán bàn chải phân huỷ một cách tự nhiên. Về lông bàn chải, bạn có vứt chúng cùng rác thải sinh hoạt, vì khả năng phân hủy của lông bàn chải từ The Humble và rác thải thông thường, có thể nói là như nhau. 

Chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách

 

6. Cách xử lý bao bì

  • Hộp các tông của chúng tôi cung cấp, hoàn toàn có thể được tái chế. Túi giấy bên trong hộp các tông được lót bằng xenlulo tương tự như nhựa nhưng có nguồn gốc từ thực vật. Túi có thể được tái chế như giấy hoặc phân huỷ rác thải sinh hoạt của bạn.
  • Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về dòng sản phẩm bàn chải tre của The Humble, bạn có liên hệ với Eco Friendly Oral Care để nhận được sự tư vấn tận tình. Chúng tôi hân hạnh được mang đến dòng sản phẩm bền vững cùng những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng

Những lợi ích mà chúng tôi đưa đến bạn về sản phẩm bàn chải tre, chỉ là phần nhỏ trong vô vàn lợi ích mà bạn có thể nhận được. Nhưng Eco Friendly Oral Care tin rằng, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn có cảm nhận đúng nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp và chăm sóc bàn chải đánh răng đúng cách.

Số lượng bàn chải The Humble được tiêu thụ trên toàn thế giới hàng năm, cũng như những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đã phần nào chứng minh cho việc dòng sản phẩm này đang thực sự trở thành xu hướng. Đây hoàn toàn là một sản phẩm  chất lượng từ vật liệu, mẫu mã, cũng như tầm nhìn thương hiệu mà sản phẩm mang đến.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *