google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BẢO QUẢN BÀN CHẢI TRE ĐÚNG CÁCH THẾ NÀO? 

BẢO QUẢN BÀN CHẢI TRE ĐÚNG CÁCH THẾ NÀO? 
Hãy yêu thương người bạn mới của mình

Bảo quản bàn chải nhựa hay bảo quản bàn chải tre đúng cách cũng cần người sử dụng đảm bảo vệ sinh, ngăn ngừa vi khuẩn và ẩm mốc. Đặc biệt với môi trường khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, bàn chải tre thì thêm một chút quan tâm và bảo quản chúng so với bàn chải nhựa thông thường. Hãy xem những hướng dẫn và bảo quản bàn chải tre bên dưới nhé:

  • Rửa sạch bàn chải ngay sau khi đánh răng: Dùng nước sạch vệ sinh bàn chải giúp làm sạch vụn thức ăn, cặn bẩn còn bám lại trên bàn chải. Đây là những tác nhân khiến bàn chải dễ sinh vi khuẩn gây ra ẩm mốc nên cần loại bỏ.
Rửa sạch và làm khô sau khi sử dụng
  • Đặt bàn chải thẳng đứng ở nơi khô ráo, hạn chế đặt ở nơi kín, ẩm: Tuyệt đối không đặt bàn chải nằm ngang mà hãy giữ bàn chải luôn thẳng đứng bằng cách cắm lên kệ, hoặc các móc treo bàn chải chuyên dụng để đảm bảo bàn chải được nhanh ráo nước và khô thoáng sau sử dụng. Không đặt bàn chải ở nơi có độ ẩm cao, gần khu vực tắm và vệ sinh để bảo quản bàn chải tre đúng cách.
Để bàn chải thẳng đứng nơi khô ráo
  • Thay mới bàn chải tre 2-3 tháng/ lần: Tại khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, bàn chải tre được khuyên dùng trong khoảng 2-3 tháng và cần thay mới sau thời gian sử dụng. Bàn chải tre sau khi sử dụng có thể phân huỷ nên bạn có thể yên tâm nhé.
Có thể tháo lông bàn chải ra dễ dàng với kềm
Thân bàn chải có thể phân huỷ trong đất
  • Không ngâm nước nóng hoặc bỏ bàn chải vào lò vi sóng để diệt khuẩn: Thực hiện điều này dễ ảnh hưởng đến lớp xử lý sáp phủ đậu nành bên ngoài, khiến bàn chải dễ dàng ẩm mốc và hư hại. Hãy tránh làm điều này bạn nhé.
  • Mỗi tuần có thể mang bàn chải phơi nắng 1 lần: Để đảm bảo diệt khuẩn, bạn có thể mang bàn chải phơi dưới ánh nắng tự nhiên 1-2 giờ mỗi tuần giúp bàn chải sạch và khô ráo hơn.
Bàn chải tre thích nắng
  • Trường hợp bàn chải xuất hiện ẩm mốc: Dùng khăn vải hoặc bông ẩm lau sạch vết mốc trên bàn chải, sau đó rửa sạch (hoặc dùng chanh xoa nhẹ lên bàn chải) và phơi nắng tự nhiên. Điều này sẽ giúp sạch các vết mốc và hỗ trợ kháng khuẩn cho bàn chải để bạn có thể tiếp tục sử dụng cho đến lúc cần thay mới.
Bảo quản đúng cách sử dụng lâu dài
  • Mỗi loại sản phẩm khi sử dụng đều cẩn được chăm sóc và bảo quản đúng cách mới có thể bền lâu và đảm bảo. Bàn chải tre cũng vậy, hãy yêu thương và nâng niu chúng hơn một xíu, bạn nhé! 

Hãy cùng nhau chung tay làm những điều nhỏ, hợp thành điều to để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

  • Số lượng bàn chải The Humble được tiêu thụ trên toàn thế giới hàng năm, cũng như những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đã phần nào chứng minh cho việc dòng sản phẩm này đang thực sự trở thành xu hướng. Đây hoàn toàn là một sản phẩm  chất lượng từ vật liệu, mẫu mã, cũng như tầm nhìn thương hiệu mà sản phẩm mang đến.
  • The Humble Oral Care tổng hợp và chia sẻ vài mẹo nhỏ nhằm giúp bạn có những kiến thức chính xác về bảo quản bàn chải tre đúng cách trong quá trình tìm hiểu về ” Cách chăm sóc răng miệng đúng cách” trước khi đưa đến kết luận sau cùng về việc chúng ta nên chăm sóc răng miệng như thế nào cho đúng.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/blog

Hotline: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *