google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE VÀ 1 VÀI CÂU CHUYỆN  NHỎ

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE VÀ 1 VÀI CÂU CHUYỆN  NHỎ

 

Từ rất lâu trước đây..

Chúng ta không thể phủ nhận rằng sự ra đời của nhựa đã mang đến vô vàn lợi ích theo sau đó. Bao gồm trong đó là sự ra đời của bàn chải nhựa- trợ thủ chăm sóc răng miệng của hơn 7,6 tỷ dân cư trên thế giới. 

 

Bình quân mỗi người nếu đạt tuổi thọ khoảng 60 tuổi, sẽ tiêu thụ khoảng hơn 360 chiếc bàn chải trong cả cuộc đời. Bài toán đặt ra là, số lượng bàn chải nhựa đã qua sử dụng của 7,6 tỷ dân cư là bao nhiêu? 

 1. Mọi chuyện tưởng như sẽ chỉ dừng ở đó.Nhưng rồi, mọi thứ tệ đi rất nhiều khi chúng ta dần nhận ra điều kinh hoàng đằng sau mà những chiếc bàn chải nhựa- vật dụng mà ta cứ ngỡ là thành tựu của nền văn minh mới kia mang đến. 
 2. Nhựa sau khi bị đào thải không phân hủy, hoặc thật ra, chúng chỉ phân rã thành những mảnh vi nhựa, nhỏ hơn và nhỏ hơn nữa. Ngày qua ngày, cứ thế trôi dạt lênh đênh, tồn đọng ở môi trường xung quanh. 
 3. Bạn có biết con số chính xác cho quá trình phân rã của một chiếc bàn chải nhựa không? 

Tôi dễ dàng có thể đoán được câu trả lời của bạn. Vì thậm chí đến các nhà khoa học cũng không thể cho chúng ta con số ước tính chuẩn xác nhất.

Tôi- bạn- hầu hết chúng ta sẽ không nhận ra điều tệ hại mà những chiếc bàn chải nhựa mang lại, cho tới khi chúng ta vỡ òa rằng, ngay từ năm đầu tiên những chiếc bàn chải nhựa có mặt trên địa cầu,sau quá trình sử dụng cho đến tận ngày nay chúng vẫn chưa thật sự bắt đầu quá trình phân rã! 

Nếu đó chỉ là sự tồn tại vô hại, thì hoàn toàn không có gì đáng nói.

 

 • Trong quá trình chôn vùi ở các bãi chôn lấp, lòng đất hay lòng đại dương, nhựa không ngừng tiết ra các chất hóa học có hại. Các chất này hòa tan vào trong đất, nước và từ đó mang đến các tác động tiêu cực cho cây trồng, sinh vật biển, các loài động vật vô tình ăn phải các chất này. 
 • Nói đến đây, bạn đã mường tượng ra điều tồi tệ nhất mà tôi sắp nói đến! Liệu con người sẽ ra sao, khi ăn phải thực vật, động vật bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học thông qua quá trình phân rã của nhựa. Thật khó mà tưởng tượng. 
 • Chúng ta từng vứt đi những chiếc bàn chải nhựa sau sử dụng, mà chẳng mảy may nghĩ đến những hệ luỵ theo sau đó.
Sự ra đời của The Humble

 

 • Mối nguy hại từ các sản phẩm nhựa nói chung và bàn chải nhựa nói riêng bao trùm lên toàn nhân loại. Điều này đòi hỏi sự loại bỏ hoàn toàn hoặc đơn giản hơn là sự thay thế các sản phẩm nhựa bằng những sản phẩm an toàn- thân thiện- bền vững khác. Và đó chính là lý do cho sự ra đời của The Humble. 
 • The Humble được sáng lập vào năm 2013 bởi nha sĩ Nobel Abdayem, tuy không phải là dòng bàn chải tre đầu tiên ra đời, nhưng lại là dòng sản phẩm chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể tin dùng. 
 • Kim chỉ nam trong hoạt động của The Humble chính là mang đến sản phẩm chăm sóc răng miệng an toàn cho khách hàng và thân thiện với môi trường. 
 • “An toàn” trong sản phẩm bàn chải tre The Humble là điều bạn hoàn toàn có thể cảm nhận trong quá trình sử dụng. Sự an toàn bạn không thể tìm thấy được ở các dòng bàn chải nhựa truyền thống. 
 •  “Thân thiện”- chính là yếu tố đem đến điểm khác biệt. So với những tác động kinh khủng mà bàn chải nhựa đang gây ra, thì bàn chải tre The Humble là sản phẩm mang đến giải pháp thân thiện, bền vững thay thế cho nhựa. Những chiếc bàn chải tre sẽ cho phép bạn tái sử dụng những cán bàn chải sau từ 2-3 tháng sử dụng. 

Bàn chải tre The Humble không chỉ mang đến cho bạn sự lựa chọn mới mẻ hơn về một dòng bàn chải không sử dụng nhựa mà còn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình môi trường. 

Mỗi một thương hiệu đều sẽ có câu chuyện đằng sau đó. Và sự ra đời của The Humble chính là từ câu chuyện môi trường.

 

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *