google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE- KẾT THÚC KỶ NGUYÊN CỦA BÀN CHẢI NHỰA

Việc sử dụng bàn chải đánh răng từ nhựa truyền thống dường như đã trở thành thói quen ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người, tới mức dẫu thật sự nhận thấy rõ mối nguy hại song song mà vật dụng chăm sóc răng miệng này mang tới, ta vẫn không cách nào thay thế nó. 

Tuy vậy, nếu một ngày đẹp trời khi chiếc bàn chải tre The Humble xuất hiện, khắc phục hoàn toàn tác hại của bàn chải nhựa, mang đến cho bạn lợi ích không ngờ, liệu rằng bạn có dám thử thay đổi thói quen cũ?

  

Bàn chải đánh răng nhựa có gì khiến ai cũng “e dè”?

 • Là một dụng cụ chăm sóc răng miệng quen thuộc với hầu hết mọi người trên thế giới, trong chừng đó năm ngay từ khi chiếc bàn chải đánh răng nhựa đầu tiên được cho ra đời, bàn chải nhựa vẫn luôn giữ vững vị thế của mình. 
 • Nhưng liệu bạn có biết được rằng, đằng sau thân hình nhỏ nhắn ấy là mối hiểm họa tiềm tàng cho cả sức khỏe của chính bạn và sức khỏe hành tinh. 
 • Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong hầu hết các sản phẩm có xuất xứ từ nhựa, đều chứa những hoạt chất gây hại cho sức khỏe của người dùng. Những chất này thâm nhập vào cơ thể thông qua quá trình sử dụng lâu dài, có thể bằng con đường trực tiếp (tiếp xúc trực tiếp với cơ thể) hoặc gián tiếp bằng những con đường khác. Dẫu cho đến từ nguyên nhân nào, thì hậu quả để lại cũng cực kỳ nghiêm trọng. 
 • Nếu bạn sử dụng một chiếc bàn chải nhựa kém chất lượng, chứa những thành phần gây hại cơ thể, những chất này qua từng lần bạn chải răng sẽ được đưa trực tiếp vào cơ thể. Trong số những chất đáng sợ nhất, phải kể đến BPA- chất hóa học gây ung thư ở người. 

Lại nói, bàn chải đánh răng nhựa là vật liệu thiết yếu mà bất cứ ai cũng đều sử dụng, trong khi số lượng bàn chải đánh răng con người tiêu thụ hàng năm vô cùng khủng khiếp, tỷ lệ nghịch so với số lượng bàn chải “có thể” phân hủy cũng như được xử lý trong môi trường. 

Bàn chải nhựa nói riêng, rác thải đến từ nhựa nói chung đã và đang đe dọa đến môi trường cũng như sinh vật trên hành tinh.

Có quá nhiều lý do khiến nhiều người trở nên “e dè” chiếc bàn chải nhựa mà trước đây họ vẫn luôn sử dụng.

Bàn chải tre The Humble sẽ mang đến những gì cho bạn?

 • Bàn chải tre The Humble mang đến những bước cải tiến mới, khắc phục những hạn chế cũ không như bàn chải nhựa truyền thống. 
 • Với nguồn gốc “xanh”, bàn chải tre The Humble cho phép bạn vệ sinh răng miệng an toàn mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu nhất. 
 • Thêm vào đó, việc sử dụng bàn chải tre The Humble thay cho bàn chải nhựa, sẽ giúp giảm thiểu lạm dụng trong quá trình sinh hoạt, phục vụ đời sống. Nếu mỗi người đều lựa chọn bàn chải đánh răng tre thay vì nhựa, tình trạng tiêu cực của hành tinh sẽ dần được cải thiện qua từng ngày. 
 • Có thể nói, sự xuất hiện của bàn chải đánh răng tre The Humble, đồng thời chính là bước ngoặt kết thúc kỷ nguyên cũ của bàn chải nhựa. 

Bàn chải tre The Humble cũng là bước đi đầu tiên cho lối sống không rác thải nhựa của bạn. 

 • Nếu bạn đang trong giai đoạn bắt đầu công cuộc thay đổi lối sống cũ, muốn loại bỏ dần nhựa khỏi cuộc sống mình, thì bàn chải đánh răng tre The Humble chính là sản phẩm không thể thiếu. 
 • Được mệnh danh là sản phẩm “xanh” thân thiện môi trường, an toàn với người sử dụng, không quá ngạc nhiên khi đây là dòng bàn chải được đề xuất cho những ai đang tìm kiếm người bạn đồng hành mới, thay thế bàn chải nhựa. 
 • Bảo vệ môi trường luôn đến từ những điều nhỏ nhặt nhất, chiếc bàn chải nơi phòng tắm chính là ví dụ điển hình. Nếu mỗi người trong chúng ta đều ý thức được mức độ đáng sợ của bàn chải nhựa, từ đó lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu hơn, bằng việc sử dụng bàn chải tre, tình trạng môi trường ở những năm kế tiếp sẽ dần được cải thiện.

Bạn có thể tìm mua bàn chải tre The Humble chính hãng tại đâu?

 • Nếu bạn đang tìm kiếm nơi phân phối bàn chải tre The Humble uy tín thì chắc chắn The Humble Oral Care chính là sự lựa chọn hàng đầu, không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. 
 • Tại The Humble Oral Care, bạn có thể tìm thấy những mẫu bàn chải đánh tre The Humble với những màu sắc khác nhau, dành cho cả lứa tuổi người lớn, trẻ em, hay thậm chí những người có răng miệng nhạy cảm cũng có thể tìm thấy sản phẩm ưng ý, phù hợp tại đây. 
 • Bạn không cần phải lăn tăn về chất lượng bàn chải tre tại The Humble Oral Care, chúng tôi cam kết độ an toàn, tin cậy trong quá trình sử dụng của từng chiếc bàn chải được bán ra. 

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE

Nếu bạn vẫn còn những lăn tăn về dòng bàn chải đánh răng tre The Humble, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay, để nhận được những câu trả lời tốt nhất, cũng như đón chờ những bài viết bổ ích tiếp theo của The Humble Oral Care, bỏ túi cho mình kiến thức chăm sóc răng miệng bổ ích.

 

𝗧𝗵𝗲 𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗠𝘂𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *