google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

CÁCH MÀ TÔI DÙNG BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE ĐỂ VỆ SINH RĂNG MIỆNG

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE

#1 Tôi đã từng có quan niệm sai lầm trong việc vệ sinh răng miệng. 

🪴 Tất cả chúng ta đều biết được rằng bàn chải đánh răng là vật dụng cơ bản nhất trong việc hỗ trợ giữ gìn sức khỏe răng miệng. Thế nhưng, tôi lại từng mắc phải sai lầm “vô cùng sơ đẳng”  trong việc chọn bàn chải!

🪴 Tôi tin rằng, không chỉ riêng mình từng giữ khư khư quan niệm rằng bàn chải nào cũng có thể mang đến hiệu quả làm sạch răng miệng như nhau, nên việc mua và sử dụng bất kỳ dòng bàn chải nào miễn là nó được gắn mác “bàn chải” thì đều có thể mang đến một sức khỏe răng miệng ưu việt. Nhưng “KHÔNG”!- đó là quan niệm sẽ mang đến những hậu quả cực kỳ tệ!

🪴 Tôi không còn nhớ nổi bản thân đã mất bao nhiêu thời gian cho việc đánh răng nhưng không mang đến hiệu quả như mong muốn, có lẽ là ngay từ lần đầu tiên tôi được mẹ dạy về cách sử dụng bàn chải và đến tận khi tôi thật sự nhận thấy được răng miệng không những không được vệ sinh một cách sạch sẽ mà còn xỉn màu đi trông thấy. 

🪴 Tôi bắt đầu tìm hiểu xem đâu là lý do của tình trạng trên, rồi phát hiện ra rằng chính chiếc bàn chải tôi dùng để vệ sinh hàng ngày lại chính là “thủ phạm”.

🪴  Bạn biết không, tôi đã sử dụng chiếc bàn chải với những sợi lông chải cực kỳ thô, cứng và luôn tâm niệm chính sự quá đỗi cứng cáp của lông bàn chải này sẽ tăng thêm khả năng đánh bay mảng bám, khiến răng miệng trở nên sạch sẽ nhất có thể. 

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE

#2 Cách mà tôi biết đến bàn chải tre The Humble.

🪴 Sau khi nhận thức được sai lầm của chính mình trong việc lựa chọn bàn chải để vệ sinh răng miệng, tôi bắt đầu tìm tòi kỹ càng hơn về yếu tố cho “một chiếc bàn chải đúng nghĩa”. 

🪴  Từng sử dụng qua nhiều dòng bàn chải sau đó, nhưng hầu hết chúng đều không phải “chiếc bàn chải lý tưởng” mà tôi vẫn kiếm tìm. Cho đến tận khi tôi nhận được món quà từ người bạn của mình, chính món quà đã mang đến cho một khái niệm hoàn toàn khác về bàn chải đánh răng.

🪴 Món quà mà tôi nhận được chính là chiếc bàn chải tre The Humble. Tôi rất hào hứng khi lần đầu tiên nhìn thấy anh bạn mới này. Tôi luôn cho rằng bất kỳ chiếc bàn chải đánh răng dù đến từ đất nước nào, thương hiệu nào thì chất liệu tạo nên chúng đều là nhựa, nhưng với bàn chải tre The Humble thì thật khác biệt- vật liệu tạo nên chiếc bàn chải này là từ tre.

 🪴 Bàn chải tre The Humble khiến tôi ấn tượng vô cùng bởi kiểu dáng lẫn chất liệu,đó là một chiếc bàn chải tre với những đường nét thiết kế tối giản không kém phần tinh tế, nhẹ nhàng đi kèm sang trọng, một chiếc bàn chải khiến tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ: “Tất cả dòng bàn chải dù là đến từ đất nước hay thương hiệu nào, ắt hẳn đều được làm từ nhựa.” 

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE

#3 Những thay đổi tích cực mà bàn chải tre The Humble đã mang đến cho tôi và gia đình. 

 

🪴 Bàn chải tre The Humble thật sự đã thổi vào một làn gió mới vào quy trình vệ sinh răng miệng của cả tôi và gia đình. Thay đổi lớn nhất phải kể đến là khả năng làm sạch vượt trội, hơn hẳn những chiếc bàn chải mà tôi từng sử dụng trước đây. 

🪴 Lông chải của chiếc bàn chải tre The Humble vô cùng mềm mảnh, chúng hoàn toàn có thể len vào từng kẽ răng để giúp tôi làm sạch cũng như thu dọn những bã thừa của thức ăn còn mắc lại trên răng. Trong khi trước đây, với chiếc bàn chải có lông thô cứng, mỗi khi vệ sinh răng miệng tôi phải tốn rất nhiều thời gian để cố gắng chà sạch răng miệng, tuy thế sau mỗi lần chải răng chỉ để lại những vết xước rướm máu ở nướu răng, hiệu quả làm sạch lại không cao. 

🪴 Hơn thế nữa, điểm tích cực chỉ có thể tìm thấy được ở chiếc bàn chải này chính là sự thân thiện mà bàn chải nhựa không có.

🪴 Tôi hiểu rõ tác hại tiềm ẩn mà rác thải nhựa mang đến môi trường, trong đó có rác từ bàn chải nhựa. Tôi từng nghĩ sẽ không thể tìm được một chiếc bàn chải với chất liệu tốt hơn thay thế cho bàn chải nhựa.

🪴 Thật may mắn vì tôi đã biết đến The Humble. Khi sử dụng chiếc bàn chải tre này, nhờ vào cơ chế tự phân hủy sinh học, bạn hoàn toàn không cần phải lăn tăn xem nên xử lý những chiếc bàn chải đã qua sử dụng như thế nào, cũng như không phải lắng lo xem chúng có tác động xấu đến môi trường hay không.

🪴 Bàn chải tre The Humble thật sự là một sản phẩm tiêu chuẩn hàng đầu cả về chất lượng lẫn thiết kế, thêm vào đó đặc tính thân thiện môi trường của sản phẩm cũng trở thành điểm cộng cực lớn cho dòng bàn chải.  

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE

Hy vọng với những chia sẻ cá nhân về những sai lầm trong việc vệ sinh răng miệng mà bản thân mình từng mắc phải, tôi có thể mang đến những kinh nghiệm hữu ích cho tất cả mọi người, để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một hàm răng khỏe đẹp, một nụ cười trắng sáng.

———–

𝗧𝗵𝗲 𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *