google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

TRAO NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU CHIẾC BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE- YÊU HỌ MỖI NGÀY NGAY CẢ KHI KHÔNG LÀ 8/3

Chúng ta đều biết ngày 8/3 là khoảnh khắc để mỗi người trong chúng ta lắng lại, nghĩ đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình, dành cho họ sự biết ơn cùng niềm yêu sâu sắc. Thế nhưng, đừng chỉ yêu những người phụ nữ vào ngày 8/3, hãy yêu họ mỗi ngày như cái cách mà họ vẫn làm cho ta. 

Hãy dành tặng bàn chải tre The Humble cho những người phụ nữ bạn yêu, để món quà này thay bạn gửi gắm lời yêu, thể hiện sự chăm sóc cùng quan tâm, một món quà không chỉ độc đáo mà còn vô cùng ý nghĩa. 

Gửi gắm yêu thương vào những điều nhỏ nhặt. 

 • Đôi khi tình yêu không chỉ đến từ những điều quá xa xôi, hoa mỹ, tình yêu có thể đến từ những điều dung dị nhất xung quanh mỗi chúng ta.
 • Nhiều người cho rằng tình cảm sẽ được thể hiện qua những món quà, món quà càng xa hoa, lộng lẫy, tình cảm gửi gắm vào lại càng to lớn, đậm sâu. Điều này thật ra hoàn toàn không đúng.
 • Yêu thương là thứ không thể diễn tả bằng lời, càng không có phép đo cụ thể, nó sẽ thể hiện qua tâm tư cũng như ý nghĩa người tặng “thổi hồn” vào từng món quà. Đôi khi chỉ những món quà bé xinh vậy thôi, nhưng ẩn chứa trong đó lại là tình yêu chan chứa, sự quan tâm nồng đượm của người tặng. 
 • Đó là lý do The Humble Oral Care tin rằng, bàn chải đánh răng tre The Humble chính là một món quà như vậy. 

Bàn chải tre The Humble chắp cánh yêu thương.

 • Nhiều người cho rằng, việc tặng một chiếc bàn chải trong những dịp lễ này sẽ thật khôi hài làm sao, nhưng nếu để tâm, bạn sẽ nhận ra món quà này thật sự ý nghĩa hơn bạn vẫn tưởng. 
 • Tặng bàn chải tre The Humble cho người phụ nữ bạn yêu thương sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho đối phương, đồng thời khiến họ cảm nhận được rằng bạn là người cực kỳ tinh tế. 
 • Chiếc bàn chải này sẽ thay bạn đồng hành cùng họ trong việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày, như cách bạn thầm nhắn nhủ với họ rằng dù không thể kề cạnh mỗi ngày, bạn vẫn luôn muốn bảo vệ nụ cười của họ. 
 • Thay vì một nhành hồng sớm nở vội tàn, một chiếc bàn chải đánh răng được làm từ tre sẽ là món quà thiết thực hơn cả, một món quà ở cạnh và thay bạn chăm sóc người bạn yêu.

Bàn chải tre The Humble- món quà trọn vẹn cho người thương.

 • Bàn chải đánh răng tre The Humble không đơn thuần là chiếc bàn chải đánh răng như bao chiếc bàn chải khác, đó còn là cầu nối yêu thương- cách bạn gửi lời yêu đến bà, đến mẹ, đến những người phụ nữ bạn trân quý nhất trong cuộc đời.
 • Được mệnh danh là “ông hoàng” trong làng các sản phẩm chăm sóc răng miệng an toàn, thân thiện với sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá trị mà sản phẩm bàn chải tre The Humble mang tới.
 • Chiếc bàn chải đánh răng này sẽ thay bạn chăm sóc người phụ nữ bạn yêu vào mỗi sớm mai thức giấc, cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng của họ mỗi tối trước khi đi ngủ. Còn gì tuyệt vời hơn thế?   

Bàn chải tre The Humble sẽ mang đến điều đặc biệt gì?

 • Khác biệt hoàn toàn với những dòng bàn chải đánh răng truyền thống, bàn chải tre The Humble sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn khác về một dòng bàn chải đánh răng xanh-sạch- chất lượng. 
 • Bàn chải tre The Humble là dòng bàn chải mang đến những lợi ích về sức khỏe, môi trường, tuy thế vẫn hoàn toàn đảm bảo những tính năng làm sạch của dụng cụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cần có. 
 • Việc sử dụng bàn chải tre The Humble thay cho bàn chải nhựa truyền thống không những giúp bạn bảo vệ môi trường khỏi các vấn đề về ô nhiễm nhựa, đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm do phơi nhiễm nhựa trong quá trình sử dụng (điển hình là bệnh ung thư đến từ thành phần BPA). 
 • Không hề ngoa khi nói rằng chọn bàn chải đánh răng tre The Humble chính là “chọn mặt gửi vàng”- chọn món quà thay bạn gửi ngàn lời yêu thương đến những người phụ nữ.

BÀN CHẢI TRE THE HUMBLE

The Humble Oral Care hy vọng rằng đối với tất cả phụ nữ, mỗi ngày đều là 8/3. Mong rằng mỗi người phụ nữ đều luôn xinh đẹp, tràn đầy hạnh phúc, luôn được yêu thương, không chỉ riêng vào ngày nào cả. 

Đừng để những người phụ nữ chỉ được yêu thương và trân trọng vào mỗi dịp 8/3.

 

𝗧𝗵𝗲 𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗠𝘂𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *