google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Bàn chải tre- Than hoạt tính- Lông mềm

 

Eco Friendly Oral Care giới thiệu đến bạn dòng bàn chải tre, là sản phẩm bán chạy trên thị trường quốc tế với cải tiến đột phá cùng than hoạt tính. Mang đến cho bạn nụ cười trắng sáng và khỏe mạnh. 

Bàn chải đánh răng là một trợ thủ quan trọng đối với việc vệ sinh răng miệng đúng cách, giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ, giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả là điều cần thiết để ngăn ngừa sâu răng và viêm nướu. 

Bên cạnh đó, dòng bàn chải tre lông bằng than hoạt tính của The Humble còn tự hào mang đến cho bạn lựa chọn tối ưu nhất. 

 

  • Than hoạt tính từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu trong việc chăm sóc răng miệng với thành phần carbon trong than hoạt tính đã lấy đi những mảng bám hữu cơ – tác nhân chính gây nên hiện tượng răng ố vàng, 
  • Than hoạt tính nhẹ và mềm hơn so với những chất mài mòn thường được sử dụng trong kem đánh răng khác nên không gây mòn răng
  • Giúp làm sạch miệng và loại bỏ mảng bám răng, đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ giữa các kẽ răng sau những lần đánh răng.
  • Đặc biệt, than hoạt tính còn có khả năng giúp bạn loại bỏ vi khuẩn gây hôi miệng.

 

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ thân thiện với môi trường, lành tính với sức khỏe người tiêu dùng đến từ nhà cung cấp The Humble. Bàn chải được thiết kế với tay cầm 100% bằng tre (được phủ một lớp sáp đậu nành). 

img2

Tài liệu tham khảo 

http://jamdsr.com/uploadfiles/18ManualToothBrushesvol6issue9pp62-65.20180930044509.pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *