google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Hành tinh đang kêu cứu, loài người liệu có nghe?

 

Hàng tỷ bàn chải đánh răng bằng nhựa được thải ra mỗi năm là con số khiến chúng ta phải dừng lại ít phút trong sự bàng hoàng và đầy lo lắng, bởi, bàn chải nhựa là thứ không thể tiêu huỷ được. Bên cạnh việc tìm kiếm một giải pháp khả quan khiến nhựa biến mất hoàn toàn khỏi hành tinh này thì sự ra đời của các dòng bàn chải đánh răng organic chính là món quà từ tình yêu thiên nhiên mà chúng ta có thể dành tặng cho trái đất.

Bàn chải tre là sản phẩm Organic là món quà từ tình yêu thiên nhiên
Bàn chải tre là sản phẩm Organic là món quà từ tình yêu thiên nhiên

Bàn chải tre là sản phẩm được làm từ nguyên vật liệu có thể tự tiêu hủy từ 6 tháng – 1 năm và không gây bất kì tổn thương nào đến môi trường. Đây là sản phẩm được tạo ra với mong muốn thay thế hoàn toàn bàn chải nhựa trong tương lai với công dụng làm sạch lên đến 99,9%. Lông bàn chải được làm từ nylong 6 với các màu sắc đặc trưng của thiên nhiên, nhẹ nhàng lấy đi những mảng bám cũng như thức ăn thừa và vi khuẩn bằng cách uyển chuyển len lỏi qua từng kẽ răng như một dàn vũ công chuyên nghiệp. Thân hình bàn chải tre được khoác một lớp sáp đậu nành nhằm tỏa ra hương thơm mộc mạc đặc trưng của thiên nhiên, tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc ngay từ lần chạm môi đầu tiên.

Đừng bỏ qua trải nghiệm về bàn chải tre nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và khát khao xây dựng một hành tinh xanh, không còn ô nhiễm. Hãy thay đổi thói quen dùng bàn chải tre để góp phần ngăn chặn sự bành trướng đầy hiểm nguy từ rác thải nhựa nói chung và bàn chải nhựa nói riêng.

#bamboo_toothbrush #VSRM #thanthienmoitruong #ecofriendly_oralcare