google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BÀN CHẢI TRE THAY VÌ MỘT CHIẾC BÀN CHẢI NHỰA, BẠN ĐÃ GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

BÀN CHẢI TRE HAY BÀN CHẢI NHỰA?

Bạn thấy tò mò về chiếc bàn chải tre The Humble, tò mò về những tính năng được chúng tôi giới thiệu nhưng lại càng lo lắng rằng chiếc chiếc bàn chải tre này chỉ là sản phẩm mang đến hiệu ứng “xanh” tạm thời, không có hiệu quả lâu dài cho môi trường, đồng thời cũng không thể mang đến hiệu suất, chức năng vệ sinh răng miệng như chiếc bàn chải nhựa truyền thống. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết để biết rõ hơn về điều mà bạn còn lo lắng!

Với bàn chải tre The Humble, chức năng vệ sinh răng miệng không còn là những nỗi lo! 

 • Mỗi một chiếc bàn chải được tạo ra, đều mang trên mình “trọng trách” làm sạch răng miệng, những chiếc bàn chải tre The Humble cũng vậy. Thế nên bạn không phải lăn tăn về hiệu quả làm sạch của “những anh bạn tre” này. Thậm chí hiệu quả làm sạch của bàn chải tre The Humble còn khiến bạn trầm trồ hơn nữa đấy!
 • Với lông bàn chải được làm từ nylon-610 (không chứa BPA) sản xuất bởi DuPont, thông qua quá trình gia công nghiêm ngặt tạo ra những sợi lông mềm- mảnh- chịu lực tốt- an toàn cho răng miệng trong quá trình tiếp xúc.
 •  Khi sử dụng bàn chải tre The Humble để chải răng, bạn có thể cảm nhận được từng sợi lông chải đang len lỏi vào kẽ răng làm nhiệm vụ thu dọn sạch cặn bẩn, thức ăn thừa. 
 • Thời gian sử dụng của bàn chải tre The Humble cũng tương tự như bàn chải nhựa truyền thống, bạn nên thay chiếc bàn chải cũ bằng anh bạn mới sau từ 2-3 tháng sử dụng (tùy thuộc vào độ hao mòn của bàn chải). 
 • Đối với bàn chải tre The Humble, hiệu quả vệ sinh răng miệng sau từng lần chải không những được đảm bảo như bàn chải nhựa truyền thống, mà trên thực tế còn mang đến hiệu quả tối ưu hơn. 

BÀN CHẢI TRE HAY BÀN CHẢI NHỰA?

 

Vì sao khách hàng nghi ngờ về mức độ thân thiện môi trường của các sản phẩm xanh?

 • Khi yếu tố “thân thiện với môi trường” dần trở thành xu hướng, ta có thể tìm thấy vô số các sản phẩm tiêu dùng thân thiện trên thị trường. Trong số đó phải kể đến như ống hút tre(thủy tinh hoặc gạo), bình giữ nhiệt vỏ tre, túi vải, giấy nảy mầm, vải sáp ong,..
 •  Mặc dù những sản phẩm này được phổ biến trong đại chúng, nhưng trên thực tế vẫn chưa thực sự được dùng thông dụng. Bởi lẽ, chúng ta đã quen sử dụng các sản phẩm nhựa truyền thống trong quá trình sinh hoạt, bên cạnh đó chúng ta cũng chưa có cảm nhận rõ ràng về sự thay đổi tích cực cho môi trường như lời những sản phẩm này quảng cáo.
 •  Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ, hoài nghi về sự thân thiện môi trường được bàn chải tre The Humble mang đến.

Bàn chải đánh răng tre có thật sự thân thiện thiện môi trường?

 • Bạn có biết, chiếc bàn chải nhựa thông thường ngỡ như vô hại, nhưng với số lượng bàn chải nhựa mà hơn 7,8 tỷ người đào thải hàng năm ra môi trường,thì đây lại là một con số khủng khiếp- một con số đang dần giết đi màu xanh của hành tinh này. 
 • Vì lẽ đó, bàn chải đánh răng tre được cho ra đời. Sự ra đời mang đến làn sóng mới trong công cuộc vệ sinh răng miệng cũng như công cuộc bảo vệ môi trường. 
 • Chúng ta đều hiểu rõ, nhựa không phân hủy được và hầu như chúng chỉ phân rã thành những mảnh vi nhựa cực nhỏ, thời gian thực hiện quá trình này là con số người thường không thể nhẩm tính. Sau quá trình phân rã, chúng cứ thế tồn tại trong môi trường đất, nước, phá hoại hệ sinh thái xung quanh ta.
 • Không như bàn chải nhựa, bàn chải tre có cơ chế tự phân hủy sinh học cực kỳ lành tính, thân thiện với môi trường.
 • Bạn đang tự hỏi liệu chỉ thay đổi từ dùng bàn chải nhựa sang tre có thật sự giúp bảo vệ môi trường? Chúng tôi dành cho bạn sự khẳng định chắc chắn về câu hỏi này. 
 • Bình quân mỗi người tiêu thụ hơn 300 chiếc bàn chải nhựa cho đến tận năm 80 tuổi, với số lượng dân cư trên thế giới tăng dần đều qua từng năm, số lượng bàn chải tiêu thụ của cả thế giới vẫn là một khoảng trống chưa thể điền đáp án cụ thể. 
 • Nhưng hãy nghĩ xem, nếu bắt đầu từ hôm nay, chúng ta thay đổi chiếc bàn chải nhựa cũ bằng chiếc bàn chải tre thân thiện môi trường, tưởng như là việc làm nhỏ nhưng chính mỗi chúng ta đã và đang giảm đi một lượng lớn rác thải nhựa bị đẩy ra môi trường trong tương lai. 

Bạn sẽ phải vỡ òa vì sự tích cực mà hành động nhỏ này mang đến!

Hy vọng với bài viết này, The Humble Oral Care đã truyền tải đến bạn những thông điệp bảo vệ môi trường một cách tích cực. Để bạn hiểu được rằng bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể cứu lấy Trái đất khỏi sự nghẹt thở do suy thoái. 

Hãy luôn nhớ rằng, chỉ với sự thay đổi nhỏ trong dụng cụ chăm sóc răng miệng, chuyển từ bàn chải nhựa sang tre là cách đơn giản nhưng cực hữu hiệu giúp bạn bảo vệ môi trường. Khái niệm bảo vệ môi trường vốn không hề lớn lao mà luôn đến từ những điều nhỏ nhặt chúng ta làm hàng ngày! 

———–

𝗧𝗵𝗲 𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗠𝘂𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *