google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Bàn chải trẻ em

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 

Bàn chải trẻ em và thông điệp ý nghĩa về môi trường và chăm sóc răng miệng cho bé

Vệ sinh răng miệng đầy đủ và đúng cách có thể trở thành một thách thức lớn đối với các em nhỏ vì khả năng vận động của trẻ còn hạn chế và trẻ chưa nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Chính vì thế, trong quá trình vệ sinh cũng như chăm sóc răng miệng cho bé vẫn cần sự hỗ trợ từ các bậc phụ huynh.

 

Một sản phẩm bàn chải tre sinh thái ít chất độc hại, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường, cùng với đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mua một chiếc bàn chải đánh răng bằng tre thay vì chiếc bàn chải nhựa truyền thống, vẫn giúp bạn đảm bảo tính năng làm sạch cần thiết, nhưng lại dễ dàng giảm ảnh hưởng của nhựa đến cuộc sống, đến sức khỏe.

Tập cho con bạn thói quen đánh răng hằng ngày không hề đơn giản. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả với những sản phẩm vệ sinh răng miệng bắt mắt và thú vị dành cho các bé 2-8 tuổi. Chăm sóc răng miệng cho bé giờ đây vừa vui vừa mang ý nghĩa khi bé cũng đang góp phần bảo vệ Trái Đất này.

Những chiếc bàn chải đánh răng làm từ tre The Humble hoàn toàn thân thiện môi trường, với thiết kế cực đơn giản cùng lông chải mang nhiều màu sắc tự nhiên và với sợi  lông siêu mềm mảnh từ thương hiệu The Humble danh tiếng sẽ giúp việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày trở nên thú vị hơn

  • Sản phẩm bàn chải tre The Humble đã được chứng nhận thuần chay và không gây hại sức khỏe người tiêu dùng được chứng nhận bởi Hiệp hội Vegan Vương quốc Anh .
  • Chất liệu làm nên bàn chải tre The Humble hoàn toàn thân thiện môi trường. Thân bàn chải 100% làm từ tre có thể phân hủy sinh học, được phủ một lớp sáp đậu nành chống ẩm mốc một cách tự nhiên.
  • CE Certificate là giấy chứng nhận cho biết sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường theo pháp luật của Liên minh Châu Âu
  • Chứng nhận FDA (Food and Drug Administration) là chứng nhận của cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ.
  • Lông bàn chải được làm từ nylon-610 sản xuất bởi DuPont đã được xác minh không chứa BPA (bisphenol A- đây là một hóa chất công nghiệp có hại cho sức khỏe). Và nếu như bạn chưa biết, thì các dòng nylon của Dupont sản xuất đều nổi tiếng về độ bền, khả năng chịu nhiệt và đặc biệt là hiệu suất của chúng.
  • Màu lông bàn chải tre được nhuộm từ bột màu tự nhiên phù hợp với tiêu chuẩn Reach.
  • Và chúng tôi chứng nhận không thí nghiệm trên động vật được cấp bởi PETA

chăm sóc răng miệng cho bé

CHÚNG TÔI HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG, VÌ TRÁI ĐẤT

THIỆN CHÍ ĐƯỢC CÔNG NHẬN 

fda
Webshop-Icon-Toothbrush-02-crueltyfree
Webshop-Icon-Toothbrush-03-dentist
Webshop-Icon-Toothbrush-04-brush
Webshop-Icon-Toothbrush-05-sweden
Webshop-Icon-Toothbrush-06-alcoholfree
out1
Webshop-Icon-Toothbrush-08-bamboo
Webshop-Icon-Toothbrush-09-recycliedplastic
Webshop-Icon-Toothbrush-10-plasticfree
Webshop-Icon-Toothbrush-11-ecofriendlypackaging

VIDEO ĐƯỢC YÊU THÍCH

BLOG