google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

QUÁ TRÌNH KHIẾN BÀN CHẢI NHỰA TỪ TIỆN ÍCH CUỘC SỐNG TRỞ THÀNH NỖI ÁM ẢNH VỚI MÔI TRƯỜNG

 • Đánh răng chính là việc làm đầu tiên mà bất cứ ai trong chúng ta buộc phải làm vào mỗi sáng. Và trợ thủ giúp ta làm điều đó- chính là chiếc bàn chải đánh răng- từ nhựa. 
 • Thật ra chúng ta đã sử dụng chiếc bàn chải nhựa cho quá trình chăm sóc răng miệng từ những thập niên trước, nhưng lại chưa thật sự hiểu rõ về mối nguy hại tiềm tàng mà chúng mang đến.

 BÀN CHẢI NHỰA Ở CUỐI VÒNG ĐỜI KHÔNG PHÂN HUỶ, CHÚNG CHỈ PHÂN RÃ THÀNH NHỮNG MẢNH NHỰA NHỎ VÀ CỰC NHỎ HƠN. 

 •  Điều này có nghĩa là trong quá trình phân rã đó, bàn chải nhựa nói riêng và các sản phẩm nhựa nói chung sẽ tiết ra các chất hoá học có hại thẩm thấu vào đất, nước, không khí- nơi chúng được vứt đi. 
 •  Nước, đất và không khí chính là nguồn tài nguyên mà ta dùng cho sự sống. Từ đó, có thể nói rằng sự phân rã của bàn chải nhựa tác động trực tiếp đến sức khoẻ con người lẫn môi trường. 

BÀN CHẢI NHỰA CÓ THỂ MẤT NGHÌN NĂM ĐỂ PHÂN RÃ. 

 •  Với thời gian phân rã dài dăng dẳng như thế, hiểm hoạ đến từ bàn chải nhựa cũng sẽ kéo dài với khoảng thời gian tương đương. 
 • Chiếc bàn chải nhựa được ra đời đầu tiên trên thế giới đến nay vẫn còn tồn tại trên  Trái đất. Và dường như mới vừa bắt đầu quá trình phân rã của mình.

BÀN CHẢI NHỰA TIỆN ÍCH CUỘC SỐNG HAY 1 NỔI ÁM ẢNH VỀ MÔI TRƯỜNG

LÔNG BÀN CHẢI TỪ NHỰA TIẾP XÚC TRỰC TIẾP ĐẾN CƠ THỂ CHÚNG TA. 

 • Một số hóa chất trong các sản phẩm nhựa bao gồm cả lông bàn chải nhựa trong đó. Trong đó phải kể đến bisphenol A (BPA), có thể gây ung thư ở người.
 • Trong quá trình đánh răng, lông bàn chải tiếp xúc trực tiếp với răng miệng. Quá trình này làm mài mòn, và có thể khiến các hoá chất có hại trong lông bàn chải xâm nhập trực tiếp vào cơ thể con người. 
 • Như bạn thấy đấy, vào lúc chiếc bàn chải đầu tiên bằng nhựa được phát minh và sản xuất rộng rãi, chúng thật sự đã từng là tiện ích cho cuộc sống con người. 
 • Nhưng ngày nay, chúng ta thật sự phải nhìn nhận mối nguy hiểm mà chiếc bàn chải nhựa đã và đang bao trùm lên toàn cầu. 
 •  Không chỉ về vấn đề môi trường mà chính sức khoẻ của bạn và người thân cũng đang bị đe doạ. 
 • Đã đến lúc tìm cho mình giải pháp thay thế, bền vững thay vì chiếc bàn chải nhựa. Lựa chọn ngay cho mình bàn chải từ tre ngay hôm nay! ✨

BÀN CHẢI NHỰA TIỆN ÍCH CUỘC SỐNG HAY NỔI ÁM ẢNH VỀ MÔI TRƯỜNG

HIỂU ĐÚNG VÀ ĐỦ VỀ TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA TRE

Tre là loài thực vật độc đáo được tạo nên một cách kỳ diệu bởi thiên nhiên. Là một trong những loài thực vật phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng nhất trên Trái đất. Phần lớn sự phổ biến của loại cây này là do các đặc tính kháng khuẩn tự nhiên đáng chú ý của sợi tre.

Đặc tính kháng khuẩn của tre là lý do sâu xa nhất khiến tre phát triển nhanh chóng trong tự nhiên. Bởi tre có một rào cản kế thừa chống lại vi khuẩn, hầu hết các loại vi khuẩn và bọ cố gắng phát triển trên cây tre đều bị tiêu diệt một cách tự nhiên khi tiếp xúc. Tre là một trong những loài thực vật hiếm hoi có thể tồn tại mặc cho tất cả những điều tệ hại mà thiên nhiên có thể ném vào nó.

Thực tế là các đặc tính kháng khuẩn của tre không bị phá hủy trong quá trình sản xuất. Khi thân tre được xử lý thành các tay cầm cho bàn chải tre, các đặc tính kháng khuẩn của tre vẫn còn ở đó. Đây là một tin tuyệt vời cho bất kỳ ai trong chúng ta- những người đã và đang sử dụng bàn chải tre.


Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

#ecofriendly_oralcare #banchaitre #thehumble

#chamsocrangmieng  #baovemoitruong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *