google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Bàn chải người lớn

Hiển thị tất cả 8 kết quả

The Humble được thành lập 2013 đã và đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới.Các sản phẩm hiện có tại hàng ngàn cửa hàng và phòng khám nha khoa. Trụ sở chính của The Humble được đặt tại Thụy Điển.

Chất lượng tuyệt vời không thua kém bất cứ loại bàn chải thân nhựa nào mà lại làm từ vật liệu “dễ thương” nhất với Mẹ thiên nhiên – tre. Các sợi lông mềm an toàn và dịu êm cho răng lợi, được khuyên dùng bởi các nha sĩ. Đã có hơn 35 triệu chiếc bàn chải được tin dùng trên toàn cầu.

  • Những chiếc bàn chải đánh răng làm từ tre The Humble hoàn toàn thân thiện môi trường, với thiết kế cực đơn giản cùng lông chải mang nhiều màu sắc tự nhiên và với sợi  lông siêu mềm mảnh từ thương hiệu The Humble danh tiếng sẽ giúp việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày trở nên thú vị hơn
  • Sản phẩm bàn chải tre The Humble đã được chứng nhận thuần chay và không gây hại sức khỏe người tiêu dùng được chứng nhận bởi Hiệp hội Vegan Vương quốc Anh .
  • Chất liệu làm nên bàn chải tre The Humble hoàn toàn thân thiện môi trường. Thân bàn chải 100% làm từ tre có thể phân hủy sinh học, được phủ một lớp sáp đậu nành chống ẩm mốc một cách tự nhiên.
  • CE Certificate là giấy chứng nhận cho biết sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường theo pháp luật của Liên minh Châu Âu
  • Chứng nhận FDA (Food and Drug Administration) là chứng nhận của cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ.
  • Lông bàn chải được làm từ nylon-610 sản xuất bởi DuPont đã được xác minh không chứa BPA (bisphenol A- đây là một hóa chất công nghiệp có hại cho sức khỏe). Và nếu như bạn chưa biết, thì các dòng nylon của Dupont sản xuất đều nổi tiếng về độ bền, khả năng chịu nhiệt và đặc biệt là hiệu suất của chúng.
  • Màu lông bàn chải tre được nhuộm từ bột màu tự nhiên phù hợp với tiêu chuẩn Reach.
  • Và chúng tôi chứng nhận không thí nghiệm trên động vật được cấp bởi PETA

Bàn chải tre The Humble

CHÚNG TÔI HÀNH ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG, VÌ TRÁI ĐẤT

THIỆN CHÍ ĐƯỢC CÔNG NHẬN 

fda
Webshop-Icon-Toothbrush-02-crueltyfree
Webshop-Icon-Toothbrush-03-dentist
Webshop-Icon-Toothbrush-04-brush
Webshop-Icon-Toothbrush-05-sweden
Webshop-Icon-Toothbrush-06-alcoholfree
out1
Webshop-Icon-Toothbrush-08-bamboo
Webshop-Icon-Toothbrush-09-recycliedplastic
Webshop-Icon-Toothbrush-10-plasticfree
Webshop-Icon-Toothbrush-11-ecofriendlypackaging

VIDEO ĐƯỢC YÊU THÍCH

BLOG