google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ
Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu
Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu?

 

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG TRE DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Bạn hỏi- Eco Friendly Oral Care trả lời!

Bàn chải đánh răng bằng nhựa mất bao nhiêu năm để phân hủy? Bàn chải đánh răng tre được xử lý như thế nào? Tre có thể phân hủy được không? Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu?...

Với những câu hỏi trên, Eco Friendly Oral Care sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời giúp bạn hiểu rõ hơn về bàn chải được làm từ tre nói chung, và về dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nói riêng

 

 

 

 

Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu
Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu ?

“Sau bao lâu thì tôi nên thay thế chiếc bàn chải tre cũ bằng chiếc bàn chải mới?”

 • Bàn chải đánh răng tre có tuổi thọ từ 2-4 tháng tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng. 
 • Bởi vì tre là vật liệu hữu cơ ( trong khi nhựa là vật liệu gần như không thể phân hủy) nên cách sử dụng sẽ có đôi phần khác biệt. Nói cách khác, bàn chải tre cần được rửa sạch và lau khô trước khi cất giữ. Bằng cách đó, độ dài thời gian sử dụng cũng được tăng thêm. 
 • Khi bạn chăm sóc tốt lông và tay cầm bàn chải sau mỗi lần sử dụng, sẽ giúp tối ưu hóa tuổi thọ của ‘anh bạn’ làm từ tre này đấy. Ngoài ra, chúng tôi nhắc nhở bạn về các khuyến nghị trong việc thay bàn chải định kỳ từ các nha sĩ, chuyên gia nha khoa, để có được một sức khỏe răng miệng tốt nhất, hãy thay bàn chải đánh răng sau 2-3 tháng sử dụng.

 

 

 

 

Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu
Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu ?

“Tôi có thể xử lý chiếc bàn chải tre đã qua sử dụng như thế nào?”

 • Sau khi thay thế ‘anh bạn’ bàn chải tre cũ bằng một ‘anh bạn’ mới, đỏm dáng hơn, bạn có thể gỡ lông bàn chải và dùng phần thân bàn chải( được chúng tôi chế tác hoàn toàn từ tre) như một nguyên liệu cho việc ủ phân bón cho cây. 
 • Nhưng Eco Friendly Oral Care muốn mách nhỏ bạn rằng, bạn có thể mang đến cuộc sống thứ hai cho chiếc bàn chải tre cũ của mình đấy.Thay vì mang đi ủ phân, bạn có thể tái sử dụng, bằng cách biến nó thành bất cứ sản phẩm gì mà bạn có thể nghĩ ra, một chiếc hộp chứa bút cũng không phải là ý kiến tồi, bạn nhỉ? 

 

      

 

 

 

Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu
Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu ?

“Mất bao lâu để một chiếc bàn chải đánh răng có nguồn gốc từ nhựa phân hủy?”

 • Câu trả lời chúng tôi mang đến, có thể sẽ khiến bạn hoảng hốt, vì con số ấy gấp nhiều lần một đời người- “Nhựa sẽ tồn tại khoảng 1000 năm trước khi bắt đầu phân hủy tại bờ biển, dưới đại dương hay bất kỳ bãi rác nào”. Và tất nhiên, đây chỉ là con số tương đối mà các nhà nghiên cứu đưa ra, không có bất kỳ con số chuẩn xác nào cho sự phân hủy của bàn chải nhựa.
 • Điểm mấu chốt là chúng ta thường không để tâm, về ‘sự biến mất nhưng không thật sự biến mất của nhựa’. Chúng chỉ trở thành những mảnh vi nhựa nhỏ hơn và nhỏ hơn nữa, trôi dạt theo các dòng nước.

 

 

 

 

 

Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu
Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu ?

 

“Bàn chải đánh răng tre mất bao lâu để phân hủy?”

 • Sự phân hủy của tay cầm bàn chải đánh răng bằng tre trong khoảng từ vài tuần đến 10 năm, phụ thuộc vào một số điều kiện như: đất, nhiệt độ, khí quyển,..
 • Một vài tuần: Là quá trình phân hủy nhanh nhất, trong điều kiện môi trường tại những vùng tương đối nóng. 
 • Khoảng 4 đến 6 tháng: Trong thùng phân ủ tại nhà, tùy thuộc vào thành phần kèm theo trong đó. Thân bàn chải tre sẽ phân hủy nhanh hơn nếu bạn đập chúng thành những mảnh nhỏ. 
 • Khoảng 5- 10 năm: Nếu bạn cắm thân bàn chải theo chiều ngang vào đất hoặc ném nó vào vườn nhà( không có sự thay đổi quá lớn về đất, nhiệt độ, thời tiết,..)

 

                                                                                                                                                                                                                    

 

Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu
Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu ?

 “Mất bao lâu để tre mọc?” 

 • Tre thật sự có thể phát triển lên đến 35 inch( 91cm) mỗi ngày (hoặc 1.5 inch mỗi giờ). Tre được xếp hạng là một trong những loài thực vật phát triển nhanh nhất trên Trái đất.
 • Một số giống tre có thể đạt độ trưởng thành hoàn toàn chỉ trong 90 ngày và nhanh chóng đạt đến độ cao 90 feet (30 mét). Bởi vì tre đã tạo ra tất cả tế bào mà chúng cần để phát triển ngay từ khi chỉ là những chồi non. 
 • Vì vậy, các tế bào chứa đầy nước và chúng nở ra nhanh chóng như một  quả bóng vậy. Có thể nói, tre là vật liệu thân thiện với môi trường và bền vững nhất. 

 

 

 

Eco Friendly Oral Care vui mừng chào đón bạn đến với blog của chúng tôi để cùng tìm hiểu ” Bàn chải đánh răng tre dùng được bao lâu ”  Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, cũng như sự tương quan của sản phẩm với môi trường. Tin chắc rằng qua những chia sẻ của mình, chúng tôi phần nào mang đến cho bạn lượng thông tin hữu ích về bàn chải tre và những lợi ích mà nó mang đến. 

Số lượng bàn chải The Humble được tiêu thụ trên toàn thế giới hàng năm, cũng như những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng và các chuyên gia đã phần nào chứng minh cho việc dòng sản phẩm này đang thực sự trở thành xu hướng. Đây hoàn toàn là một sản phẩm  chất lượng từ vật liệu, mẫu mã, cũng như tầm nhìn thương hiệu mà sản phẩm mang đến.

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/cua-hang

Hotline: 0933.911.793

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *