google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG THUẦN CHAY CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO- ĐỌC ĐỂ BIẾT RÕ HƠN! 

Ngày nay, phong cách “sống xanh” không chỉ thể hiện ở việc tái sử dụng túi nilon, hạn chế dùng đồ nhựa một lần… mà nó còn phát triển cả lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trong đó, việc sử dụng bàn chải đánh răng thuần chay trong quy trình chăm sóc răng miệng trở thành một trong những cách giúp tất cả chúng ta vừa có được răng miệng chắc khỏe lại vừa bảo vệ môi trường. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe đến khái niệm này thì hãy cùng The Humble Oral Care tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG THUẦN CHAY

Vegan có nghĩa là gì? 

 • Vegan hay với tên gọi khác là “thuần chay” được hiểu như một cách sống cố gắng loại trừ tất cả các hình thức bóc lột, các hành vi tàn ác đối với động vật, cho dù vì mục đích tạo ra thực phẩm, quần áo hay bất kỳ sản phẩm nào khác.
 • Vì những lý do trên, thuần chay được xem như một phạm trù rộng lớn, bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau trong đó.

Yêu cầu chung và quy trình của một sản phẩm thuần chay

 • Quy trình sản xuất phải được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí thuần chay.
 •  Nguy cơ ô nhiễm cần được loại bỏ đối với các sản phẩm thuần chay.
 •  Nếu sản phẩm cuối cùng bị nhiễm bẩn từ các sản phẩm động vật hoặc phụ phẩm, thì mức độ nhiễm bẩn tối đa là 0.1% (1/1000).
 •  Trong trường hợp vượt quá giới hạn ô nhiễm tối đa, nhà sản xuất phải thực hiện các biện pháp cần thiết.
 •  Hạn chế tối thiểu việc thử nghiệm trên động vật.

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG THUẦN CHAY

Thế nào là một chiếc bàn chải đánh răng thuần chay?

 • Bàn chải đánh răng thuần chay đối với nhiều người vẫn còn là dòng sản phẩm tương đối mới mẻ. Bởi lẽ hầu hết chúng ta đều đã quen với bàn chải nhựa, bàn chải điện, trong khi anh bạn bàn chải thuần chay lại là người bạn đồng hành mới toanh. 
 • Nếu bạn chưa biết, bàn chải đánh răng thuần chay là những chiếc bàn chải hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hay dẫn xuất nào liên quan đến động vật trong toàn bộ quy trình sản xuất.

Có phải tất cả bàn chải đánh răng đều là bàn chải thuần chay?

 • Không phải tất cả các dòng bàn chải đánh răng được tiêu thụ trên thị trường hiện nay đều là bàn chải đánh răng thuần chay. 
 • Trên thực tế có rất ít dòng bàn chải có nguồn gốc tự nhiên, hoàn toàn thuần chay, cũng như đáp ứng tất cả các tiêu chí sản phẩm thuần chay nên có. 
 • Bàn chải đánh răng thuần chay mang đến nhiều lợi ích hơn hẳn các dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng thông thường, chính vì lẽ đó, giá thành của những dòng bàn chải sẽ “nhỉnh” hơn một chút. Do vậy, không có quá nhiều thương hiệu sản xuất và phát triển loại bàn chải đánh răng này. 

 

Ý nghĩa của một chiếc bàn chải đánh răng Vegan.

Bàn chải đánh răng Vegan hay thuần chay mang đến những ý nghĩa tuyệt vời mà đôi khi chính bạn cũng khó lòng ngờ tới. 

 • Việc chăm sóc răng miệng có lẽ sẽ mang trọn vẹn ý nghĩa hơn khi vừa có thể giúp răng miệng chúng ta thêm sạch sẽ, tươi sáng, vừa không làm tổn thương đến bất kỳ loài động vật vô tội nào khác.
 • Bàn chải đánh răng thuần chay có nguồn gốc tự nhiên hơn so với các dòng bàn chải nhựa truyền thống khác, do đó giúp giảm thiểu tối đa khả năng gây kích ứng nếu bạn sở hữu nướu răng nhạy cảm.
 • Hạn chế tiêu thụ những sản phẩm có liên quan đến động vật nghĩa là bạn đã làm được một việc tốt cho cộng đồng, hơn cả là cho thế hệ con cháu đời sau. Việc lạm dụng động vật trong quá trình tạo nên các sản phẩm tiêu dùng phục vụ đời sống con người có ảnh hưởng trực tiếp đến khí hậu, môi trường sống xung quanh ta, theo đó sẽ tàn phá dần hành tinh. 
 • Cuối cùng, bàn chải đánh răng thuần chay an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình hơn hẳn những chiếc bàn chải nhựa truyền thống ta vẫn thường sử dụng. 

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG THUẦN CHAY

Bàn chải đánh răng tre của The Humble có được xem là bàn chải Vegan?

 • Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực của mình, thương hiệu bàn chải đánh răng tre The Humble đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, có thể nhiều người vẫn chưa biết rằng bàn chải đánh răng The Humble chính là một trong những dòng bàn chải đánh răng thuần chay nổi tiếng trên thế giới hiện nay về chất lượng. 
 • Với nguồn gốc 100% từ tre, cùng công nghệ “xanh” tạo nên từng chiếc bàn chải. Thương hiệu bàn chải đánh răng The Humble đã được chứng nhận thuần chay và không gây hại sức khỏe người tiêu dùng được chứng nhận bởi Hiệp hội Vegan Vương quốc Anh.

 

Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về bàn chải đánh răng thuần chay cũng như bàn chải đánh răng tre The Humble–  một xu hướng chăm sóc răng miệng bền vững. 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay ý kiến đóng góp thêm đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi, để được giải đáp mọi thắc mắc.

𝗧𝗵𝗲 𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗠𝘂𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *