google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

HẬU QUẢ KHI SỬ DỤNG BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG KÉM CHẤT LƯỢNG ĐÁNG SỢ HƠN BẠN TƯỞNG.

 

“Một chiếc bàn chải đánh răng chất lượng chính là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho răng miệng”

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

Tầm quan trọng của việc đánh răng sau mỗi bữa ăn cũng như trước khi đi ngủ là kiến thức cơ bản nhất chúng ta đều biết, tuy nhiên nếu chỉ thực hiện việc này như vòng lặp hàng ngày thì chưa đủ! 

Trước khi bắt đầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng hiện có trên thị trường, thì việc hiểu rõ về chất lượng của từng sản phẩm cũng vô cùng cần thiết, bởi sức khỏe răng miệng của chúng ta phụ thuộc phần lớn vào điều đó.

#1 Chuyên gia nói gì về chất lượng bàn chải đánh răng đối với sức khỏe răng miệng:

 • Mỗi chuyên gia sẽ có những lập luận khác nhau về vấn đề này, tuy nhiên tất cả họ đều đưa ra kết luận chung nhất rằng “Chất lượng của một chiếc bàn chải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng” 
 • Chất lượng của bàn chải ảnh hưởng đến khả năng loại bỏ mảng bám cùng các tổn thương mô mềm ở khoang miệng trong quá trình chải răng. Nói một cách dễ hiểu, với chiếc bàn chải chất lượng, lông mềm mảnh, việc làm sạch răng miệng không hề khó, thêm vào đó trong quá trình chải răng sẽ không mang đến những tổn thương không đáng có cho răng-nướu- lưỡi, trái với những chiếc bàn chải lông cứng kém chất lượng. 
 • Có thể bạn chưa biết, để việc vệ sinh răng- nướu của chúng ta được tốt, chúng ta phải xem xét đến chất lượng của chiếc bàn chải ta đang sử dụng. Xem xét về vật liệu sản xuất nên chiếc bàn chải có chất lượng và phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người hay chưa. 
 • Các chuyên gia đều gửi đến lời khuyên rằng bạn nên lựa chọn cho chính mình loại bàn chải chất lượng để đồng hành lâu dài trong việc vệ sinh răng miệng. 

#2 Những lầm tưởng về chiếc bàn chải đánh răng kém chất lượng

 • Chúng ta thực hiện việc đánh răng để đảm bảo rằng toàn bộ răng miệng sẽ được làm sạch sau khi ăn uống cũng như trước khi kết thúc một ngày dài. Nhưng bạn có biết, nếu sử dụng phải bàn chải kém chất lượng, chỉ khiến tình trạng răng miệng ngày một tệ đi. 
 • Người tiêu dùng thường hướng đến việc chọn các sản phẩm bàn chải có giá thành “nhỉnh” hơn nhằm tiết kiệm chi phí. Đánh vào tâm lý chung ấy, một số mặt hàng bàn chải trôi nổi, kém chất lượng được sản xuất rồi tiêu thụ tràn lan trên thị trường, với mức giá chỉ bằng ½ so với những chiếc bàn chải chất lượng hoặc thậm chí còn rẻ hơn thế nữa. 
 • Với mức giá rẻ bèo cho một chiếc bàn chải, hoàn toàn không quá bất ngờ khi vật liệu để tạo ra chúng mang nguồn gốc không rõ ràng. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tin xấu nhất! 
 • Tin xấu nhất một chiếc bàn chải kém chất lượng mang đến cho người sử dụng chính là những thành phần độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trong quá trình sử dụng lâu dài.

 #3 Ta vẫn hay nói về bàn chải đánh răng kém chất lượng, vậy sự kém chất lượng đó sẽ được thể hiện như thế nào? Và tác hại mà nó mang đến là gì?

 • Sự kém chất lượng của một chiếc bàn chải đánh răng sẽ dễ dàng nhận thấy thông qua tay cầm bàn chải cùng lông bàn chải, đây là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Chất lượng của lông bàn chải kém sẽ dễ dàng gây ra tình trạng viêm nhiễm cho răng, nặng hơn là mang đến những mầm bệnh khôn lường. 
 • Các nhà khoa học nói rằng, tại lông của những chiếc bàn chải kém chất lượng, họ tìm thấy Streptococcus Mutans – một loại vi khuẩn có hại gây nhiễm trùng MRSA và sâu răng. 
 • Tin xấu là số lượng vi khuẩn được tìm thấy trên bàn chải sẽ tăng lên sau mỗi lần sử dụng.

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

 • Khác với lông bàn chải tre The Humble, hầu như các dòng bàn chải truyền thống trên thị trường đều dùng “nhựa” làm vật liệu gia công chính. Mặt khác, đối với những dòng bàn chải kém chất lượng, các nhà cung ứng cũng hoàn toàn không quan tâm đến việc kiểm nghiệm thành phần lông bàn chải.
 • Vậy nên ở một số lông bàn chải đánh răng kém chất lượng không qua kiểm nghiệm có thể chứa BPA.- đây là tác nhân chính dẫn đến việc người sử dụng các loại bàn chải này trên thị trường dễ mắc phải các căn bệnh về răng, nướu ( nặng nhất là ung thư) hơn so với những người chọn sử dụng bàn chải chất lượng. 

 

 • Như bạn thấy đấy, việc sử dụng phải những chiếc bàn chải đánh răng kém chất lượng không chỉ mang đến tác hại nhất thời mà còn kéo theo những hậu quả xấu dai dẳng về sau. Cần chọn đúng cho mình cũng như những người thân yêu các sản phẩm bàn chải chất lượng để đồng hành lâu dài.
 • Ông bà ta vốn có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Lẽ hiển nhiên, ta nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh răng miệng, ngoài việc xem xét về giá thành của một sản phẩm chăm sóc răng miệng ta vẫn không quên xem xét đến chất lượng cùng hiệu quả.

Bạn ơi chớ tìm đâu xa, đã có The Humble đây rồi! Chúng tôi tin chắc rằng những chiếc bàn chải tre nhiều màu sắc bé, xinh với chất lượng tuyệt vời chính là người bạn đồng hành mà bạn còn đang thiếu! 

———–

𝗧𝗵𝗲 𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗠𝘂𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *