google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG BẰNG TRE- THE HUMBLE

Nếu bạn đã nghe nói về các sản phẩm tiêu dùng ‘không chất thải’, thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói về bàn chải đánh răng bằng tre

Bàn chải đánh răng bằng tre đang ngày càng phổ biến như một sự thay thế bền vững cho bàn chải nhựa

 • Cán bàn chải rõ ràng được làm từ tre, thường được coi là vật liệu rất bền vững.
 • Cây tre lớn thật nhanh. Và nó thường không yêu cầu bất kỳ phân bón hoặc thuốc trừ sâu để phát triển. Sau đó, một khi tre được thu hoạch để làm bàn chải hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác, cây có thể tự mọc lại nhờ các thân rễ dưới đất. Điều này có nghĩa là chúng ta không phải mất nhiều thời gian để trồng lại tre một khi nó bị chặt. Trồng tre cũng cải thiện chất lượng đất và chống xói mòn đất. Vì vậy, nó thực sự có thể được sử dụng để phục hồi đất. Tre có thể được trồng trên đất nông nghiệp đã qua sử dụng đã bị suy giảm chất lượng và tre thực sự có thể giúp bổ sung dinh dưỡng cho đất. 

Lại nói về bàn chải đánh răng bằng tre, vì cán bàn chải đánh răng được làm từ vật liệu tự nhiên này nên nó hoàn toàn có thể phân hủy sinh học. Nó có thể được ủ tại các cơ sở ủ phân hoặc thậm chí trong nhà ủ phân. Và mặc dù có thể mất nhiều thời gian hơn, nó thậm chí có thể được chôn hoặc ném trong vườn và cuối cùng nó sẽ tự phân hủy sinh học.

Tre là nguồn nguyên liệu có tính bền, có nghĩa là sau khi được sử dụng để đánh răng, nó có thể được tái sử dụng cho nhiều mục đích khác. Nó có thể được sử dụng để làm sạch đồ điện tử hoặc các không gian nhỏ và khó tiếp cận khác. Hoặc nó cũng có thể được sử dụng một cách sáng tạo trong các dự án thủ công, v.v.

Vì vậy, để tóm tắt những tác động tích cực: 

 •  Trồng tre không tốn nhiều tài nguyên và nó mang lại lợi ích cho đất. 
 • Và, sau khi sử dụng, bàn chải đánh răng có thể được tái sử dụng nhiều lần hoặc có thể ủ trở lại đất, do đó sẽ giảm được rất nhiều chất thải.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải loại bỏ lông trước khi ủ.

VỀ BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG BẰNG TRE – THE HUMBLE 

Tất cả bắt đầu như thế nào..

 • Bạn sẽ vô cùng kinh ngạc khi thấy rằng có bao nhiêu chiếc bàn chải đánh răng bằng nhựa đã qua sử dụng đang trôi dạt trên các bãi biển. 
 • Điều này xảy ra ở khắp mọi nơi trên thế giới, ở Bali hay thậm chí các bãi tắm nổi tiếng thế giới cũng vậy. Không giống như ống hút hoặc đồ dùng nhựa khác, bàn chải đánh răng thường chỉ được sử dụng trong khuôn viên nhà, trong phòng tắm của bạn. Chúng thường không được mang ra ngoài (trừ khi bạn mang theo khi đi du lịch).
 • Thế nhưng ta thật sự có thể dễ dàng tìm thấy chúng tại các bờ biển, hay tệ hơn là đầy rẫy trong lòng đại dương. 
 • Sự thật là có khoảng 12 tỷ chiếc bàn chải đánh răng bằng nhựa được vứt ra ngoài mỗi năm. Hầu hết chúng không được tái chế, có nghĩa là chúng vẫn tiếp tục tồn tại cho đến ngày nay. Hãy nghĩ thử xem, tất cả các bàn chải đánh răng nhựa đầu tiên được phát minh vẫn còn tồn tại xung quanh bạn! 
 • Trước thực trạng đó, các giải pháp thay thế, nguồn vật liệu bền vững thay thế cho nhựa được ráo riết tìm kiếm. 

VỀ BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG BẰNG TRE - THE HUMBLE

Và rồi ‘tre’ được tìm thấy.

Bàn chải đánh răng tre The Humble được làm ra như thế nào?

 • Tương tự quy trình để tạo ra bất kỳ sản phẩm tre nào, bước đầu tiên của việc làm bàn chải tre chính là tìm nguồn tre. 
 • Sau khi tìm được nguồn vật liệu đủ tiêu chuẩn, The Humble tiến hành các khâu gia công bao gồm quy trình xử lý mối- mọt- mốc, trước khi chế tác thành bộ phận tay cầm cho bàn chải. 
 • Đối với lông bàn chải, không giống với các thương hiệu khác sử dụng các dòng nylon kém chất lượng hoặc lông động vật, The Humble thay thế 40% thành phần bằng dầu thầu dầu. Phần còn lại gồm Nylon-6, ở cuối vòng đời có thể tái chế.
 • The Humble mong muốn thay thế hoàn toàn các vật liệu phi tự nhiên có trong các sản phẩm để cắt giảm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.
 • Thể theo mong muốn của người tiêu dùng qua từng thời kỳ, The Humble ngày càng cải tiến, phát triển sản phẩm, đưa đến cho người dùng ngày một nhiều sự lựa chọn cả về màu sắc, hình dáng cũng như tính năng của từng dòng bàn chải tre.
 • Trên con đường phát triển và mở rộng, The Humble đã gặt hái cho mình những chứng nhận quý giá, minh chứng cho việc chất lượng đi kèm danh tiếng. Bao gồm chứng nhận 100% VEGAN, chứng nhận FDA, chứng nhận PETA. Bàn chải tre The Humble hoàn toàn không chứa BPA có hại cho sức khỏe. 

 

Bàn chải đánh răng tre The Humble được làm ra như thế nào?

Eco Friendly Oral Care hân hạnh đồng hành cùng The Humble mang dòng bàn chải đánh răng bằng tre thân thiện, an toàn và bền vững nhất đến tay người tiêu dùng Việt. 

Đừng bỏ qua trải nghiệm về bàn chải đánh răng bằng tre nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và khát khao xây dựng một hành tinh xanh, không còn ô nhiễm. Hãy thay đổi thói quen dùng bàn chải tre để góp phần ngăn chặn sự “bành trướng “đầy hiểm nguy từ rác thải nhựa nói chung và bàn chải nhựa nói riêng nhé !

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *