google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG THE HUMBLE 

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

Đối với nhiều người trong chúng ta, việc lựa chọn bàn chải đánh răng cũng đơn giản như hít thở hàng ngày. Tất cả bàn chải đánh răng liệu có thật sự đều giống nhau không? Điều này hoàn toàn không chính xác. Sự thật là không phải tất cả các loại bàn chải đánh răng hiện nay đều như nhau. 

Để chọn được chiếc bàn chải đánh răng phù hợp nhất, bạn nên xem xét các yếu tố như kích thước của đầu bàn chải, hình dạng và loại lông bàn chải, cùng mức độ an toàn của sản phẩm bàn chải. 

Thực tế chứng minh rằng lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp quan trọng đối với sức khỏe răng miệng hơn những gì bạn nghĩ. The Humble Oral Care gợi ý bạn 5 lời khuyên, giúp bạn không còn phải băn khoăn trong quá trình chọn bàn chải đánh răng nữa!

#1 Về kích thước của đầu bàn chải

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

 • Kích thước của đầu bàn chải đánh răng của bạn rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sau mỗi lần vệ sinh răng miệng của bạn.   
 • Đầu bàn chải có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng kích thước tốt nhất là đầu cao một inch và rộng nửa inch . Điều này sẽ cho phép bạn làm sạch mặt trên, mặt trước và mặt sau của răng với phạm vi tiếp cận lớn nhất nhằm làm sạch tối đa.
 • Loại bàn chải có đầu chải lớn hơn diện tích răng miệng không phải là lý tưởng tốt cho hầu hết mọi người. Chúng gây khó khăn hơn trong việc tiến vào từng ngóc ngách của khoang miệng, bao gồm những vị trí khó làm sạch như răng hàm nằm phía sâu trong miệng của bạn. 
 • Thêm nữa, bạn nên chọn mua bàn chải đánh răng với tay cầm thuận tiện cho việc di chuyển trong quá trình vệ sinh răng miệng. Hãy tìm một chiếc có tay cầm đủ dài để bạn thoải mái cầm trên tay. Hai phút đánh răng được khuyến nghị sẽ lâu hơn rất nhiều nếu bàn tay của bạn không thoải mái khi đánh răng hai lần mỗi ngày!

#2 Về lông bàn chải 

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

 • Lông bàn chải đánh răng nhìn chung có thể chia thành ba mức độ khác nhau:  mềm, trung bình và cứng. Điều này đúng bất kể bạn sử dụng bàn chải đánh răng bằng nhựa, điện hay tre.
 • Khi nói đến chọn bàn chải đánh răng, loại bàn chải có lông mềm, mảnh gần như luôn là lựa chọn tối ưu nhất . Bởi vì chúng sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương đáng kể nào khi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt răng miệng trong khi chải răng.
 • Việc giữ gìn sức khỏe răng miệng trên thực tế không hề đơn giản, chúng ta đều biết răng miệng là bộ phận cực nhạy cảm, dễ dàng bị tổn thương bởi các loại thực phẩm có chứa đường, đồ uống có tính axit hoặc do chăm sóc răng miệng không tốt. Sử dụng bàn chải đánh răng có lông trung bình-cứng đôi khi khiến tình trạng răng miệng trở nên tồi tệ hơn,  bằng cách làm hỏng nướu, bề mặt chân răng và lớp men bảo vệ răng của bạn. 
 • Hãy nên ưu tiên sử dụng những chiếc bàn chải có lông mềm, mảnh, an toàn cho sức khỏe. Chỉ nên sử dụng bàn chải có độ mềm của lông từ trung bình đến cứng khi có đề xuất của nha sĩ, khi loại lông chải đó thật sự phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.
 • Nếu bạn chưa tìm được loại bàn chải lông mềm ưng ý, bạn có thể thử qua dòng bàn chải đánh răng tre The Humble, chiếc bàn chải sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. 

#3 Hình dạng của sợi lông bàn chải

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

 • Có thể bạn chưa bao giờ để tâm rằng đầu lông bàn chải đánh răng có hai hình dạng khác nhau: tròn và thẳng. Tuy dường như không phải là vấn đề quá lớn, thế nhưng hình dạng lông bàn chải của bạn thực sự có tác động rất lớn đến sức khỏe răng miệng của bạn. 
 • Mặc dù lông bàn chải thẳng có thể khiến miệng bạn cảm thấy sạch sẽ không kém gì các loại lông tròn, nhưng chúng có thể gây hại nhiều hơn lợi. Những sợi lông có đầu nhọn, lởm chởm có nhiều khả năng làm tổn thương nướu thông qua quá trình chải, điều này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và viêm nhiễm. 
 • Đó là lý do tại sao bạn nên mua bàn chải đánh răng có đầu lông tròn . Chúng không chỉ giúp bảo vệ nướu khỏi nhiễm trùng, xay xát mà còn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nướu nhạy cảm.

#4 Về những chứng nhận an toàn của sản phẩm 

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

 • Tốt hơn hết thảy bạn chỉ nên chọn mua dòng bàn chải đánh răng đã được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt thành phần cũng như chất lượng, để đảm bảo rằng đây là sản phẩm vệ sinh răng miệng thật sự tốt trong quá trình sử dụng.
 • Có những chứng nhận về độ an toàn (như ADA, CE, FDA,…cùng vô số chứng nhận khác nữa) sẽ phần nào chứng minh rằng chiếc bàn chải đánh răng bạn dự định mua đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo rằng nó mang lại sự an toàn và khả năng làm sạch tốt nhất cho răng miệng. 

#5 Chọn bàn chải nhựa truyền thống, bàn chải điện hiện đại hay bàn chải tre thân thiện môi trường?

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG

 • Lựa chọn bàn chải đánh răng nhựa, điện hay tre đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn . Miễn là chiếc bàn chải bạn chọn chất lượng, có thể làm tốt công tác vệ sinh răng miệng. 
 • Tuy thế nhưng, bàn chải tre dường như được lòng người tiêu dùng hơn cả. Chính vì bàn chải tre có thể khắc phục được chi phí đắt đỏ khi phải sử dụng pin, sạc điện, chưa bao gồm số tiền bỏ ra cho đầu thay thế của bàn chải điện, bên cạnh đó còn khắc phục được sự tàn phá tiềm tàng do bàn chải nhựa mang đến môi trường. Suy xét cả về yếu tố chi phí, mỗi trường lẫn công năng cần có của một chiếc bàn chải, bàn chải tre hoàn toàn xứng đáng nhận về con điểm 10. 
 • Hãy luôn nhớ thực hiện vệ sinh răng miệng hàng ngày bằng chiếc bàn chải phù hợp nhất cho bạn. The Humble Oral Care hy vọng bạn sẽ có thể tìm ra cho mình chiếc bàn chải tốt nhất. 
 • Bất cứ thắc mắc nào về các dòng sản phẩm bàn chải tre The Humble hay những thông tin về vấn đề sức khỏe răng miệng, đừng ngại mà hãy liên hệ trực tiếp cho The Humble Oral Care để được giải đáp những thắc mắc sớm nhất! 

————

𝗧𝗵𝗲 𝗛𝘂𝗺𝗯𝗹𝗲 𝗢𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗮𝗿𝗲

𝗟𝗶𝗻𝗸 𝗠𝘂𝗮 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 : https://oralcare.com.vn/san-pham

𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: https://www.lazada.vn/shop/the-humble-oralcare/

𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲: https://shopee.vn/the_humble_oral_care

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0933.911.793

Nguồn tham khảo: https://kirkpatrickdentalcare.com/blog/2020/06/26/top-5-things-to-consider-when-buying-a-toothbrush/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *