google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

BẮT ĐẦU VỚI CHIẾC BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG CỦA MÌNH, THAY ĐỔI THÓI QUEN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BẠN NHÉ !

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG BẰNG TRE- THE HUMBLE

 • Như tên gọi của mình, bàn chải đánh răng bằng tre của chúng tôi được gia công hoàn toàn từ tre (được biết đến như một vật liệu hoàn toàn bền vững). 
 • Tre có khả năng tăng trưởng nhanh chóng, trong quá trình tăng trưởng ấy, tre yêu cầu bất kỳ loại phân bón hay thuốc trừ sâu nào. Đảm bảo yếu tố duy trì tự nhiên và an toàn trong quá trình sử dụng. 
 • Sau khi thu hoạch, tre có thể mọc lại nhờ các thân rễ dưới đất. Thật đáng ngạc nhiên! Điều này có nghĩa, bạn không cần phải lo lắng việc khai thác sẽ khiến tre tuyệt chủng. 
 • Trồng tre cũng là cách cải thiện chất lượng đất và chống xói mòn. Còn gì tuyệt vời hơn việc vừa sử dụng một sản phẩm vừa là giải pháp an toàn với môi trường, vừa là yếu tố góp phần vào việc cải thiện đất nông nghiệp.  
 • Tre có khả năng phân hủy sinh học. Ở cuối vòng đời của chiếc bàn chải tre, thay vì vứt đi, bạn có thể tái sử dụng chúng thành bất cứ ý tưởng nào mà bạn có thể nghĩ ra.

Sự ra đời của chiếc bàn chải đánh răng bằng tre The Humble

Điều đặc biệt hơn cả, chúng tôi đã được trao chứng nhận về việc không thí nghiệm các sản phẩm của mình trên động vật bởi PETA.

 •   Mối nguy hại từ các sản phẩm nhựa nói chung và bàn chải nhựa nói riêng bao trùm lên toàn nhân loại. Điều này đòi hỏi sự loại bỏ hoàn toàn hoặc đơn giản hơn là sự thay thế các sản phẩm nhựa bằng những sản phẩm an toàn- thân thiện- bền vững khác. Và đó chính là lý do cho sự ra đời của The Humble. 
 •   The Humble được sáng lập vào năm 2013 bởi nha sĩ Nobel Abdayem, tuy không phải là dòng bàn chải tre đầu tiên ra đời, nhưng lại là dòng sản phẩm chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể tin dùng. 
 •   Kim chỉ nam trong hoạt động của The Humble chính là mang đến sản phẩm chăm sóc răng miệng an toàn cho khách hàng và thân thiện với môi trường. 
 •  “An toàn” trong sản phẩm bàn chải tre The Humble là điều bạn hoàn toàn có thể cảm nhận trong quá trình sử dụng. Sự an toàn bạn không thể tìm thấy được ở các dòng bàn chải nhựa truyền thống. 
 •  ““Thân thiện”- chính là yếu tố đem đến điểm khác biệt. So với những tác động kinh khủng mà bàn chải nhựa đang gây ra, thì bàn chải tre The Humble là sản phẩm mang đến giải pháp thân thiện, bền vững thay thế cho nhựa. Những chiếc bàn chải tre sẽ cho phép bạn tái sử dụng những cán bàn chải sau từ 2-3 tháng sử dụng

Bàn chải đánh răng bằng tre

 • The Humble không chỉ mang đến cho bạn sự lựa chọn mới mẻ hơn về một dòng bàn chải đánh răng bằng tre mà còn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về tình hình môi trường. 
 • Mỗi một thương hiệu đều sẽ có câu chuyện đằng sau đó. Và sự ra đời của The Humble chính là từ câu chuyện môi trường
 • Đừng bỏ qua trải nghiệm về bàn chải đánh răng bằng tre nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và khát khao xây dựng một hành tinh xanh, không còn ô nhiễm. Hãy thay đổi thói quen dùng bàn chải tre để góp phần ngăn chặn sự “bành trướng “đầy hiểm nguy từ rác thải nhựa nói chung và bàn chải nhựa nói riêng nhé !

———–

Eco friendly oral care

Web: https://oralcare.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *