google-site-verification=Txq97LbJHcKx-v_8zRp-CLTnJuLq1NRKyj7iDtNqxiQ

Be eco-friendly today for a better tomorrow!

Lợi ích của việc chọn bàn chải đánh răng bằng tre của The Humble.

The Humble Co. là một công ty chăm sóc sức khỏe răng miệng của Thụy Điển cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và sáng tạo tốt cho bạn và tốt cho hành tinh của chúng ta.

Với các sản phẩm được phát triển bởi các nha sĩ và được thiết kế tại Thụy Điển

 AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG – Lông bàn chải làm từ Nylon Dupont nha khoa, không có BPA, được FDA và ADA khuyên dùng.
 THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG – Cán cầm làm từ tre thiên nhiên không qua xử lý, an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường vì tự phân hủy được.
  • Chọn mua một sản phẩm bàn chải tre sinh thái ít chất độc hại, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường, cùng với đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Mua một chiếc bàn chải đánh răng bằng tre thay vì chiếc bàn chải nhựa truyền thống, vẫn giúp bạn đảm bảo tính năng làm sạch cần thiết,nhưng lại dễ dàng giảm ảnh hưởng của nhựa đến cuộc sống, đến sức khỏe.
  • Dùng bàn chải đánh răng bằng tre The Humble để mang đến những trải nghiệm mới mẻ, là làn gió mới cho quá trình vệ sinh răng miệng.
  • Các sản phẩm thân thiện với môi trường sử dụng bao bì phân hủy sinh học được làm từ vật liệu tái chế, dễ dàng phân hủy. Không sử dụng nhựa có nghĩa là ít gây hại cho môi trường hơn.
  • Nói chung, các sản phẩm thân thiện với môi trường được coi là đắt tiền, nhưng về lâu dài, chúng thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền. Những sản phẩm này có tuổi thọ cao hơn và được làm từ vật liệu tái chế có xu hướng có chất lượng cao và bền hơn trong tự nhiên.
  • Lợi ích cuối cùng luôn luôn lớn hơn phần chi phí vì giúp bạn sống khỏe mạnh và có một cuộc sống chất lượng.
  • Có nhiều lợi ích khác như tiết kiệm năng lượng, sử dụng ít nước hơn, tiết kiệm vật liệu và nâng cao sức khỏe tinh thần – tất cả đều do việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ
  • Vì vậy, nếu bạn đang hoài nghi về những sản phẩm mà bạn đang dùng có thể chuyển sang sử dụng sản phẩm thân thiện hơn trong cuộc sống hàng ngày của mình, thì danh sách được đề cập dưới đây chính là phương án tối ưu dành cho bạn.
  • Bàn chải đánh răng là một trong những tiện nghi cơ bản mà bạn không thể thiếu trong thời đại ngày nay.
  • Nhưng, bạn có biết? Hàng triệu bàn chải đánh răng bằng nhựa đang là nổi đau của trái đất, của môi trường . Để cải thiện điều này, một số nhà sản xuất đã đưa ra giải pháp sử dụng bàn chải đánh răng bằng tre. Chúng tôi tự hào là bàn chải tre nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên của Việt Nam với thông điệp ” Được phát triển bởi Nha sĩ và được khuyên dùng bởi Nha sĩ

✨ An toàn, thân thiện
———–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *